1

Các tiến sĩ trong nhận thức khoa học thần kinh tại SISSA nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng để thực hiện các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực này, với các chủ đề đa dạng như nhận thức, ngôn ngữ, trí nhớ, hành động và hành vi xã hội. Một số nghiên cứu của chúng tôi cũng là tịnh trong tự nhiên (ví dụ, lý lượng nhận thức), do đó cung cấp cơ hội cho một sự nghiệp bên ngoài học viện.

Trường được mạnh nghiên cứu theo định hướng. giảng viên của chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu, vì thế đưa ra đỡ đặc biệt. đầu tư đáng kể trong nghiên cứu được thể hiện trong khả năng của chúng tôi để thu hút tài trợ cạnh tranh cao (có năm trên sẽ tài trợ ERC trong nhóm, một số dự án Nhân Frontier, vv); phát triển quan hệ nghiên cứu mạnh mẽ, cả trong nước (ví dụ, hệ thống chăm sóc sức khoẻ của vùng Friuli Venezia Giulia, các Unione Italiana Ciechi, Trường đại học Trieste) và quốc tế (ví dụ, NTNU, Harvard, Oxford); và công bố trên các tạp chí hàng đầu như Current Biology, PNAS, Khoa học và Tự nhiên.

2

Chương trình có một cách tiếp cận liên ngành mạnh: đề tài nghiên cứu của chúng tôi và chuyên môn phù hợp với sinh viên mới với nền khoa học máy tính, toán học, y học, tâm lý học thực nghiệm, lý thuyết vật lý, sinh học và ngôn ngữ học, cũng như khoa học thần kinh thích hợp, rõ ràng. Ngôn ngữ chính thức tại SISSA là tiếng Anh, do đó nói bằng tiếng Ý là không một yêu cầu.

Khối lượng công việc chủ yếu tập trung vào thực hiện một dự án nghiên cứu dưới sự giám sát của giảng viên của chúng tôi, và phối hợp với các sinh viên, sau tài liệu và có thể các chuyên gia bên ngoài, chẳng hạn như nhà thần kinh học, sinh học hoặc các chuyên gia phục hồi chức năng. Đối với sinh viên năm thứ nhất, Trường cũng cung cấp các khóa học trên nền tảng của khoa học thần kinh nhận thức, cả lý thuyết và phương pháp luận.

Ngoài trán này và thực hành học tập, Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường nghiên cứu sôi động, tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng của họ. Một loạt câu lạc bộ tạp chí diễn ra hàng tuần; sau tài liệu cung cấp cho nghiên cứu nói mỗi tuần; một học hè được cung cấp hàng năm, mang đến SISSA cả đoàn hệ học sinh bên ngoài rực rỡ để tương tác với, và một số các học giả có uy tín nhất trong lĩnh vực này; du khách trong nước và quốc tế đến thường xuyên để SISSA cung cấp cả hai cuộc đàm phán cắt-cạnh và cơ hội cho các cuộc họp nhóm một-một hoặc nhỏ. khách du lịch trước bao gồm các ngôi sao sáng nhất trên bầu trời khoa học thần kinh nhận thức, chẳng hạn như Noam Chomsky, Edvard Moser, và Alfonso Caramazza.

Thời gian chương trình là ba năm, nhưng phần mở rộng một năm điển hình (bao phủ bởi một khoản trợ cấp học). Nó cũng có thể chi tiêu một số thời gian trong tiến sĩ tại một tổ chức nghiên cứu, nếu điều này là cần thiết cho sự thành công của dự án.

vị trí gần đây sau tiến sĩ tại SISSA bao gồm

  • Đại học Harvard (Cambridge, Hoa Kỳ)
  • Đại học Princeton (Princeton, Hoa Kỳ)
  • Đại học Na Uy cho Khoa học và Công nghệ (Trondheim, Na Uy),
  • Đại học Glasgow (Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh),
  • Đại học Manchester (Manchester, Anh),
  • Université de Genève (Geneva, Thụy Sĩ),
  • Đại học Nam California (Los Angeles, Mỹ)
  • Radboud University Nijmegen (Nijmegen, Hà Lan),
  • Đại học Sydney (Sydney, Australia).
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại International School for Advanced Studies (SISSA) »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date