Tiến sĩ về Khoa học Sinh học Ứng dụng: Sức khoẻ Môi trường


Ngày nay, người ta biết rằng môi trường và sức khoẻ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Các chất gây ô nhiễm môi trường trong môi trường sẽ sớm hoặc muộn ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Kỷ luật này sẽ cung cấp nền tảng để tìm hiểu xem các chất ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào. Các nhân viên có kiến ​​thức, có năng lực và kỹ thuật có cả hiểu biết thực tiễn và lý thuyết về sức khoẻ môi trường là cần thiết để nghiên cứu và học tập để họ có thể áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để xác định và ngăn ngừa các vấn đề sức khoẻ và môi trường. Sinh viên tốt nghiệp kỹ năng cũng cần thiết để xác định hoặc tổng hợp các chất hoá học hoặc sinh học để chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh tật và sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn để tăng thêm giá trị cho tài nguyên thiên nhiên.

Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong lĩnh vực y tế công cộng, khám phá và phát triển dược phẩm và các lĩnh vực có liên quan đến ứng dụng của sinh học hiện đại đến các vấn đề thực tế đương đại. Chương trình được nghiên cứu theo định hướng và tập trung vào phát triển phương pháp và các vấn đề kỹ thuật chi tiết hơn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được đào tạo để trở thành nhà tư tưởng và học viên.

Yêu cầu nhập học

  • Các ứng viên phải có bằng Thạc sỹ hoặc tương đương với điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3,50 ở trình độ Thạc sĩ.
  • Bối cảnh ưu tiên: Khoa học (bao gồm Sinh học, Sinh học, Hóa sinh, Công nghệ sinh học, Vi sinh học, Khoa học Môi trường), Dược, Dược, Y tá, Y khoa, hoặc các lĩnh vực có liên quan khác.
  • Các ứng cử viên có bằng Cử Nhân với Danh Dự Lớp Một cũng có đủ điều kiện.

Tiếng Anh lưu loát

Tất cả các ứng viên phải đạt điểm kiểm tra chính thức cao hơn điểm số tối thiểu để được nhận vào bất kỳ kỳ thi tiếng Anh chuẩn nào sau đây.


Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS): 5

Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL):

* Giấy dựa trên: 500

* Máy tính dựa trên: 173

* Trên nền Internet: 61

CU-Test của Anh Ngữ (CU-TEP): 60

Tuy nhiên, người nộp đơn từ các quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa được miễn yêu cầu này. Ngoài ra, những người nộp đơn có bằng trước đây từ một trường đại học mà phương tiện duy nhất của giảng dạy là tiếng Anh có thể nộp một Chứng chỉ của Trung học Giảng dạy để hoàn thành yêu cầu này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại Chulabhorn Graduate Institute »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng Sáu 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Sáu 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Sáu 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date