Phd trong kỹ thuật thông tin và truyền thông

Nanjing University Of Posts And Telecommunications

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Phd trong kỹ thuật thông tin và truyền thông

Nanjing University Of Posts And Telecommunications

Các yêu cầu của nền giáo dục

  1. Đối với những người theo đuổi một bằng cử nhân, người nộp đơn phải có bằng tốt nghiệp trung học, thành tích xuất sắc trong thời gian học trung học, và sức khỏe tốt. Về nguyên tắc, không quá 25 tuổi.

  2. Đối với những người theo đuổi bằng thạc sĩ, người nộp đơn phải có một mức độ liên quan cử nhân, thành tích xuất sắc trong quá trình học đại học, và sức khỏe tốt. Về nguyên tắc, không lớn hơn 35 tuổi.

  3. Đối với những người theo đuổi một bằng bác sĩ, người nộp đơn phải có một mức độ liên quan tổng thể, hiệu suất tuyệt vời trong quá trình nghiên cứu sau đại học, và sức khỏe tốt. Về nguyên tắc, không lớn hơn 40 tuổi.

Yêu cầu ngôn ngữ

Đại học và sau đại học nhập học phải đáp ứng yêu cầu của kỳ thi IELTS hoặc TOEFL. Nếu người nộp đơn không có giấy chứng nhận tương ứng, anh / cô ấy có thể tham gia đào tạo ngôn ngữ, và có thể bắt đầu giai đoạn học tập chuyên nghiệp sau khi vượt qua đào tạo.

Các vật liệu ứng dụng

Mẫu đơn 1. NUPT; 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp cao nhất; bảng điểm 3. đại học; thư 4. một đề nghị; 5. sơ yếu lý lịch; kế hoạch 6. nghiên cứu; 7. Hộ chiếu; 8. Hộ chiếu có kích thước ảnh.

Thủ tục nhập học

  1. NUPT sẽ cấp đơn thư trước khi nhập viện quét nếu anh / cô ấy có đủ điều kiện, và anh ấy / cô ấy cần phải trả lệ phí accomadation (4000rmb), lệ phí nộp đơn (400) và phí bảo hiểm (600), altogher 5000rmb trước trong do 10 ngày, sau đó NUPT sẽ cấp "thông báo nhập học" và JW202 đến applicant.About học bổng, cho các sinh viên mới, tất cả trong số họ có thể nhận được học bổng cấp độ đầu tiên (hỌC MIỄN PHÍ) cho năm đầu tiên, để biết thêm thông tin về học bổng, kiểm tra "Quy chế quản lý học bổng NUPT sinh viên quốc tế".

  2. Người nộp đơn thừa nhận nên đến Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đại sứ quán (lãnh sự) để nộp đơn xin học ở thị thực Trung Quốc (X1) có thông báo tuyển sinh và hình thức JW202.

  3. Học sinh thừa nhận nên mang theo "Thông báo nhập học của NUPT Sinh viên quốc tế", "NƯỚC NGOÀI KIỂM TRA VẬT LÝ MẪU" (Bảng chỉ có giá trị trong sáu tháng, người nộp đơn được khuyên nên làm kiểm tra sức khỏe vào tháng tháng Bảy), bản gốc cao nhất chứng chỉ, bảng điểm và mười bức ảnh hộ chiếu cỡ để đăng ký tại Vụ Hợp tác Quốc tế & Trao đổi NUPT phù hợp với thời gian quy định trên "Thông báo nhập học của NUPT sinh viên quốc tế".

nhà Giới thiệu

Giáo viên trẻ Chung cư 10, Xianlin Campus trọ Phí: 4.000 RMB / NĂMĐỐI VỚI một sinh viên sống trong một phòng đôi. Nếu các nghiên cứu sinh muốn sống một mình trong một phòng đôi, lệ phí sẽ được tăng gấp đôi.

Chế độ ứng dụng và thời gian áp dụng

  1. Vật liệu ứng dụng phải được gửi bản scan vào e-mail ở trên, và các hình thức ứng dụng soạn thảo văn bản định dạng được ưa thích. 2. Hạn chót nộp đơn là ngày 31 tháng 5 hàng năm.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
24,000 CNY
- Giá mỗi năm
Locations
Trung Quốc - Nanjing, Jiangsu
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Trung Quốc - Nanjing, Jiangsu
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ