Phd trong gen cấu trúc và chức năng

Chung

Chương trình mô tả

1

Sứ mệnh của chúng tôi

Các khóa học Tiến sĩ trong nhiệm vụ chính Kết cấu và Functional Genomics là đào tạo các nhà khoa học trẻ nhiệt tình tập trung lợi ích của họ trong một phổ rộng các ngành nghiên cứu sinh học.

Các dự án trong các tiến sĩ khoảng Chương trình học từ gen, transcriptomics và di truyền học phát triển để cấu trúc sinh học, cơ chế phân tử của thoái hóa thần kinh và sinh học thần kinh phát triển. Vượt qua nghiên cứu như sinh học hệ thống có thể có một vai trò nổi bật trong tiến sĩ Chương trình khóa học. Học sinh được liên tục tiếp xúc với cắt nghiên cứu cạnh thông qua năm xung quanh lớp học, hội thảo và hội thảo. tỷ lệ trung bình giữa các giám sát viên và học sinh là khoảng 1-5.

dòng nghiên cứu chính là:

 • Genomics chức năng của não
 • Genomics phát triển
 • Systems Biology
 • Công nghệ nano cho khoa học sinh học
 • Sinh học cấu trúc của prion protein
 • Sinh học cấu trúc của DNA Replication
 • Cơ chế phân tử của thoái hóa thần kinh: Prion tổng hợp
 • Sinh lý học phân tử
 • Drug Discovery

Các vị trí gần đây nhất sau tiến sĩ tại SISSA:

 • Đại học Northwestern (Chicago, Mỹ)
 • Trung tâm Y tế UCSF (San Francisco, Mỹ),
 • Trung tâm VIB cho Sinh học của bệnh (KU Leuven, Bỉ),
 • Universidad Autonoma de Madrid (Madrid, Tây Ban Nha),
 • Viện Hóa học (Ljubljana, Slovenia)

Tuyển sinh

Việc tuyển sinh vào Philosophiae Doctor (PhD) Khóa học trong chức năng và cấu Genomics diễn ra thông qua một lựa chọn dựa trên năng lực học tập và khoa học và một bài thi viết và bằng miệng, theo Điều lệ của trường. Đặc biệt không EU-sinh viên giỏi có thể được nhận vào khóa học chỉ thông qua đánh giá trình độ học thuật và khoa học của họ.

Đối với tuyển sinh, thí sinh phải giữ một Laurea Ý (Laurea Specialistica, Laurea Magistralis hoặc Laurea Quadriennale cũ) trong một chủ đề khoa học, hoặc một bằng đại học tương đương đạt được ở nước ngoài (tức là thạc sĩ), mà phù hợp được sự chấp thuận của Thượng viện trường , sau khi đã nhận được sự chấp thuận của Hội đồng Giảng viên của khóa học (sau đây gọi là FMC, xem quy tắc chung chi phối các khóa học tiến sĩ tại SISSA). mức độ này phải được thu được trước khi khóa học tiến sĩ ngày bắt đầu chính thức.

Ban tuyển sinh (sau đây AD) đối với kỳ thi tuyển sinh gồm - phù hợp với Điều lệ của trường - ít nhất là ba thành viên: hai thuộc FMC và một thành viên của một tổ chức khác (các thành viên AD bên ngoài), đề xuất của FMC và đề cử của Hội đồng Khu vực Neuroscience.

Các kỳ thi tuyển sinh là nhằm mục đích xác minh năng lực của ứng viên nghiên cứu khoa học và / cấp độ của mình cô hiểu biết về sinh học phân tử cơ bản và khoa học thần kinh. Đối với việc đánh giá, AD disposes 100 điểm, 10 trong số đó là dành cho các trình độ học thuật và khoa học, 40 cho bài thi viết và 50 cho thi vấn đáp. Những thành tựu sau đây được coi là hợp lệ để đánh giá:

 • trình độ học vấn: tức là tỷ số cuối cùng từ Degrees Laurea, Cử nhân, Thạc sĩ, văn bằng tương đương, và tham gia vào các khóa học sau bằng cấp, học bổng;
 • trình độ khoa học: các ấn phẩm tức là, bản thảo và kết quả khoa học gốc.

Việc kiểm tra bằng văn bản bao gồm việc xây dựng ba chủ đề của khóa học được lựa chọn trong một danh sách các AD đề xuất. Được nhận vào thi vấn đáp chỉ các ứng cử viên đã qua các bài kiểm tra viết với số điểm bằng hoặc cao hơn so với 28/40 điểm.

Việc kiểm tra có thể được dẫn đến hoặc ở Ý hoặc tiếng Anh.

Việc kiểm tra răng miệng là một cuộc thảo luận về các chủ đề của bài kiểm tra viết, sinh học phân tử cơ bản và khoa học thần kinh, trên kinh nghiệm trước đây của ứng cử viên trong mối quan hệ với cô ấy / chương trình học tập của mình (bao gồm cả dự án luận án), về công tác nghiên cứu thực hiện cho đến nay , về lợi ích nghiên cứu của ứng viên. Cũng trong trường hợp này, kỳ thi có thể được thực hiện hoặc ở Ý hoặc tiếng Anh. Nếu ứng viên quyết định để thực hiện các kỳ thi bằng tiếng Ý, cô ấy / anh ấy sẽ cần phải chứng minh mình / những kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách đọc và dịch một văn bản khoa học ngắn.

Các ứng cử viên vượt qua các lựa chọn bằng cách tiếp cận một số điểm bằng hoặc cao hơn so với 70/100. Vào cuối của kỳ thi một danh sách các ứng cử viên thừa nhận (bắt đầu từ số điểm cao nhất) sẽ được hiển thị bằng các AD. Hội đồng Khu vực kiểm tra các thủ tục tố tụng của việc kiểm tra được trình bày bởi AD và quyết định nhập học vào các khóa học tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2016

Giới thiệu về trường

All the scientific work carried out by SISSA researchers is published regularly in leading international journals with a high impact factor, and frequently in the most prestigious scientific journals ... Đọc thêm

All the scientific work carried out by SISSA researchers is published regularly in leading international journals with a high impact factor, and frequently in the most prestigious scientific journals such as Nature and Science. The School has also drawn up over 150 collaboration agreements with the world's leading schools and research institutes. Đọc ít hơn