Đọc Mô tả chính thức

Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU) Tiến sĩ trong chương trình phát triển hệ thống thông tin nghiên cứu và giáo dục người giải quyết những thách thức công nghệ sâu trong các hệ thống thông tin thực tế rằng các quy trình kinh doanh tác động hoặc quản lý, hoặc những người phát triển các công cụ và phương pháp luận. giảng viên của chúng tôi luôn xuất bản trên các tạp chí kinh doanh hàng đầu và giành chiến thắng giải thưởng với các sinh viên tiến sĩ của chúng tôi trong các hội nghị quốc tế nổi tiếng.

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đào tạo để cộng tác với các nhà nghiên cứu từ các môn học khác nhau. Họ cũng được đào tạo trong các giải pháp công nghệ thiết kế cho các vấn đề thế giới thực và các ứng dụng, và sản xuất các ấn phẩm học thuật hàng đầu. Chương trình trang bị cho nghề nghiệp với nghiên cứu và phát triển các phòng thí nghiệm, học viện và ngành công nghiệp.

Các thế mạnh nghiên cứu bao gồm Cybersecurity; Quản lý dữ liệu và Analytics; Hệ thống thông tin và quản lý; Hệ thống thông minh và quyết định Analytics; Và Cyber-Vật lý Systems.

Tiến sĩ Cấu trúc chương trình Hệ thống thông tin

Các tiến sĩ về Hệ thống thông tin là một chương trình toàn thời gian, với một ứng cử tối đa năm năm. Trong hai năm đầu tiên của cuộc nghiên cứu, các học sinh sẽ ghi danh vào các khóa học chuyên sâu để tạo chiều sâu nghiên cứu của họ và bề rộng. Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu luận án. Học sinh được yêu cầu phải ngồi cho một tiến sĩ Qualifying thi (QE) để đánh giá năng bậc thầy về các khái niệm cơ bản và lý thuyết. Sau khi hoàn thành thành công của nới lỏng tiền tệ, các sinh viên sẽ được sẵn sàng để bắt tay vào các luận án, mà là dựa trên bản gốc, nghiên cứu độc lập.

Khuôn khổ

 • Các môn học (6 học Units) - Nghiên cứu thực nghiệm khác (4 học Units) - Chủ đề nghiên cứu cao cấp (2 khóa học Units) - Luận án (28 khóa học Units)

Quốc phòng Oral của Đề xuất luận án

Đây là một bài thuyết trình của các chủ đề đề nghị một ủy ban luận án. Một đề nghị luận án bằng văn bản sẽ phải được nộp trước khi trình bày. Một người giám sát, với chuyên môn trong các chủ đề được lựa chọn, sẽ được bổ nhiệm. Anh ta hoặc cô hướng dẫn và cố vấn của học sinh trong suốt công việc luận án.

Quốc phòng uống và Hoàn thành luận án tiến sĩ
Đây là một bài thuyết trình của báo cáo luận án bằng văn bản cho Ủy ban. Sau khi khả năng sửa đổi (s) để báo cáo và sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu cần thiết, Ủy ban sẽ đề xuất với Đại học trao bằng tiến sĩ.

Yêu cầu nhập học

 • Có ít nhất một bằng cử nhân tốt độ - Tốt GRE hoặc GMAT kết quả - Tốt TOEFL hoặc IELTS (đối với ứng viên có phương tiện giảng dạy tại / cấp của Cử nhân Sư Phụ không bằng tiếng Anh)

Phát triển chuyên môn tiến sĩ sinh viên

Sinh viên cũng được cung cấp đào tạo chuyên nghiệp. Chúng bao gồm giảng dạy, truyền thông Anh và kỹ năng trình bày, cũng như hội thảo phát triển sự nghiệp như chuẩn bị phỏng vấn. Hơn nữa, sinh viên cũng có cơ hội để chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế thông qua các hội nghị nghiên cứu trọng tài có uy tín tại Singapore và nước ngoài. SMU cung cấp kinh phí cho các sinh viên của chúng tôi để tham dự hội nghị như vậy.

Scolarships

Học bổng

Các chương trình tiến sĩ của Đại học Quản lý Singapore (SMU): Nghiên cứu xuất sắc trong quản lý, khoa học xã hội & máy tính

Một trường đại học hàng đầu ở Châu Á, Đại học Quản lý Singapore (SMU) được quốc tế biết đến với các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và giảng dạy xuất sắc. Nó tạo ra các nghiên cứu hàng đầu tiến với các tác động toàn cầu, và nhằm mục đích để sản xuất trên diện rộng, các nhà lãnh đạo sáng tạo, năng động. Nhà cho hơn 8.300 sinh viên đại học và sau đại học, SMU được biết đến với phương pháp sư phạm tương tác và công nghệ cho phép của giáo hội thảo kiểu trong quy mô lớp học nhỏ. Các trường đại học bao gồm sáu trường - Trường Kế toán, Lee Kong Chian School of Business, Đại học Kinh tế, Trường Hệ Thống Thông Tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội - cung cấp một loạt các cử nhân, chương trình tiến sĩ Thạc sĩ, trong các ngành khác nhau .

SMU cung cấp bốn chương trình tiến sĩ:

 1. Tiến sĩ trong Kinh doanh, với các chuyên ngành:
 • tài chính
<li>   ti&#7871;p th&#7883;</li>
<li>    Qu&#7843;n l&yacute; ho&#7841;t &#273;&#7897;ng</li>
<li>    H&agrave;nh Vi T&#7893; Ch&#7913;c &amp; Nh&acirc;n s&#7921;</li>
<li>    Qu&#7843;n l&yacute; &amp; T&#7893; ch&#7913;c chi&#7871;n l&#432;&#7907;c</li>

Tiến sĩ Kinh tế

  Ti&#7871;n s&#297; T&acirc;m l&yacute; h&#7885;c

  Ti&#7871;n s&#297; v&#7873; H&#7879; th&#7889;ng Th&ocirc;ng tin (m&aacute;y t&iacute;nh c&#361;ng nh&#432; qu&#7843;n l&yacute;)

Lợi ích của Theo đuổi tiến sĩ SMU

 • SMU chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ của mình trở thành những nhà lãnh đạo học vấn hay ngành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ bằng cách cung cấp cơ hội để hội nhập sâu hơn trong quản lý, khoa học xã hội và máy tính. sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để tạo ra hoặc tạo ra các giải pháp có ảnh hưởng lớn và thực tế. SMU khuyến khích sinh viên của chúng tôi thực hiện nghiên cứu đa ngành trong suốt cuộc hành trình của họ.
 • Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi để tham gia vào các nhóm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường học cũng như các trung tâm nghiên cứu và SMU viện bao gồm các giảng viên quốc tế được biết đến là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Vượt lên trên đào tạo học tập, SMU sinh viên tiến sĩ cũng tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên nghiệp (như đào tạo thuyết trình và kỹ năng giảng dạy). đào tạo này là hữu ích cho họ trong quá trình nghiên cứu của họ cũng như sau khi tốt nghiệp.
 • Ở trong một khuôn viên thành phố, nghiên cứu sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tác công nghiệp đã cung cấp dữ liệu nghiên cứu và các nền tảng xác minh cũng như các cơ sở nghiên cứu SMU của trong đó bao gồm cơ sở dữ liệu độc quyền và xuất bản.
 • SMU cho sinh viên tiến sĩ của chúng tôi với các học bổng mà trang trải học phí và cung cấp tiền sinh hoạt phí sinh hoạt cũng như cung cấp tài trợ hội nghị hào phóng cho học sinh chia sẻ đóng góp nghiên cứu của họ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của chúng tôi đã tìm thấy vị trí tốt tại các tổ chức học thuật có uy tín và các tổ chức công nghiệp.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Singapore Management University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
4 - 5 năm
Toàn thời gian
Price
- Học bổng
Deadline
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Closing date for applications is 31 Jan 2019
End Date