Tiến sĩ về độc tố môi trường

Sự phát triển nhanh chóng của nhiều nước trong khu vực đã dẫn tới việc sử dụng rộng rãi các hóa chất trong Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế Công cộng, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điều này dẫn đến ô nhiễm hoá học nghiêm trọng và sự xuống cấp của môi trường, với những tác động không thể tránh được đối với nền kinh tế, xã hội và sức khoẻ của người dân.

Để giải quyết những vấn đề này, nhu cầu cấp bách của các chuyên gia trong lĩnh vực Chất độc Môi trường là một lĩnh vực đòi hỏi kiến ​​thức trong một số khoa học liên ngành. Theo chính sách quốc gia để tạo ra nhân sự chất lượng cao trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, CGI do đó cung cấp một chương trình sau đại học về Chất độc Môi trường để giải quyết nhu cầu này để đào tạo một thế hệ mới của các nhà khoa học sẽ trở thành động lực cho đất nước, và khu vực, trong những năm tới.

Yêu cầu nhập học

  • Các ứng viên phải có bằng Thạc sỹ hoặc tương đương với điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3,50 ở trình độ Thạc sĩ. Các ứng cử viên có bằng Cử Nhân với Danh Dự Lớp Một cũng có đủ điều kiện.
  • Khoa học (bao gồm Hóa học, Sinh học, Sinh học, Hóa sinh, Công nghệ sinh học, Vi sinh học, Khoa học Môi trường), Dược, Dược, Y khoa, Y tế, Điều dưỡng, hoặc các lĩnh vực khác có liên quan.Tiếng Anh lưu loát

Tất cả các ứng viên phải đạt điểm kiểm tra chính thức cao hơn điểm số tối thiểu để được nhận vào bất kỳ kỳ thi tiếng Anh chuẩn nào sau đây.


Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS): 5

Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL):

* Giấy dựa trên: 500

* Máy tính dựa trên: 173

* Trên nền Internet: 61

CU-Test của Anh Ngữ (CU-TEP): 60

Tuy nhiên, người nộp đơn từ các quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa được miễn yêu cầu này. Ngoài ra, những người nộp đơn có bằng trước đây từ một trường đại học mà phương tiện duy nhất của giảng dạy là tiếng Anh có thể nộp một Chứng chỉ của Trung học Giảng dạy để hoàn thành yêu cầu này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại Chulabhorn Graduate Institute »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng Sáu 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Sáu 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Sáu 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date