Phd sinh thái hệ sinh thái và tính bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ sinh học hệ sinh thái và tính bền vững

Trọng tâm chính của cụm nghiên cứu về Sinh thái, Evolution, Hành vi và Kinh tế Môi trường là các khía cạnh cơ bản và ứng dụng của sinh thái, kinh tế môi trường, bảo tồn, nuôi trồng thủy sản, hành vi của động vật, phân loại phân tử và di truyền học phân tử, đặc biệt liên quan đến các mối liên hệ giữa các khía cạnh này. Cụm này có hoạt động nghiên cứu cao với các cán bộ giảng dạy, các nhà khoa học hậu tiến sĩ và nghiên cứu sinh sau đại học. Cụm này có hoạt động nghiên cứu cao với các cán bộ giảng dạy, các nhà khoa học hậu tiến sĩ và nghiên cứu sinh sau đại học.

TĂNG TRƯỞNG NGHIÊN CỨU

 • Hành vi / truyền thông động vật
 • Đa dạng sinh học và dịch vụ hệ sinh thái
 • Sinh học biển biển sâu và nước sâu
 • Quản lý sinh thái
 • Kinh tế về chất lượng nước và quản lý lưu vực bền vững
 • Sinh thái hệ sinh thái, mô hình hóa và sinh học toán học
 • Sinh vật biển / sinh học cá
 • Các loài xâm lấn và tác động của chúng
 • Sinh thái học phân tử, hệ thống và phylogeography trong tảo, thực vật, động vật không xương sống, cá và động vật có vú
 • Nuôi tôm sú và tảo bền vững
 • Sử dụng đất đô thị, kinh tế và quản lý
 • Đánh giá đa dạng sinh học, các chương trình nông nghiệp-môi trường và giải trí ngoài trời bao gồm việc sử dụng GIS và kinh tế lượng không gian
 • Sinh thái học động vật hoang dã, đặc biệt là chim và động vật có vú

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Một mức độ nghiên cứu cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kỹ năng nghiên cứu của bạn và chứng minh mình là một nhà nghiên cứu. Queen's cam kết tăng cường đào tạo và giảng dạy nghiên cứu và cung cấp các cơ hội nghiên cứu sau đại học trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Các khóa học nghiên cứu sau đại học sau đây cho lĩnh vực môn học này là:

Bác sĩ của triết học (tiến sĩ) Thạc sĩ triết học (MPhil)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Yêu cầu tối thiểu về học tập cho việc nhập học vào một chương trình học nghiên cứu thường là bằng Cấp Cao Hạng Hai từ một nhà cung cấp ROI của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương mà trường chấp nhận. Bạn có thể lấy thêm thông tin bằng cách liên lạc với trường.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU / DURATION

Đăng ký là trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian, dưới sự chỉ đạo của một đội giám sát do Đại học chỉ định. Bạn sẽ phải gửi luận án của bạn vào cuối ba năm đăng ký toàn thời gian cho tiến sĩ, hoặc hai năm cho MPhil (hoặc tương đương một phần thời gian).

NHNG YÊU CẦU NGÔN NG L

Sinh viên quốc tế (nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng tỏ trình độ tiếng Anh của họ. không mang quốc tịch EEA cũng phải đáp ứng UK Thị thực và Di trú (UKVI) yêu cầu nhập cư cho ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích xin visa. Bằng chứng của điểm số IELTS * là 6.5, với không dưới 5,5 trong bất kỳ thành phần nào (* thực hiện trong vòng 2 năm qua).

Nếu bạn cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước khi tham gia chương trình này, đối tác INTO Queen Belfast của trường của chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn để vào chương trình này.

Đặc điểm

Nhóm này có nhiều liên kết quốc tế và quốc gia mạnh mẽ và có lợi từ các trung tâm nghiên cứu ứng dụng như Quercus, chuyên về sinh học bảo tồn và đa dạng sinh học. Trường cũng tham gia chặt chẽ vào Viện của Viện Đại học về Thế giới Bền vững.

Học sinh được tiếp cận các phòng thí nghiệm và văn phòng hiện đại có trụ sở tại Trung tâm Sinh học Y khoa, gần với địa điểm chính của Lanyon. Sinh viên cũng có thể truy cập vào Phòng thí nghiệm Hàng hải của Đại học, được đặt tại Portaferry, trực tiếp tại các hẻm núi của Strangford Lough (hòn đảo lớn nhất trên Đảo Anh) và các cơ sở này được sử dụng bởi nhân viên thường trú và sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu liên quan đến Queen's và du khách quốc tế.

Do địa chất độc đáo của Bắc Ailen, khí hậu ôn hòa, đường bờ biển tương đối dài và lịch sử lâu dài về nông nghiệp định cư, chúng tôi có nhiều môi trường sống thú vị, tạo môi trường đầy thách thức và thách thức cho những ai muốn theo đuổi nghiên cứu trong những lĩnh vực này.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

sau đại học Queen gặt hái những lợi ích đặc biệt. sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Bằng Plus và Nghiên cứu Cộng với củng cố cam kết của chúng tôi để kiếm việc làm, trong khi lãnh đạo và điều hành các chương trình sáng tạo cùng với hội nhập sterling với các chuyên gia kinh doanh giúp học sinh đạt được vị trí lãnh đạo chủ chốt của quốc gia và quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ... Đọc thêm

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ten universities in the UK for Research Intensity. Đọc ít hơn