PHDSTUDIES

Các Chương trình Tiến sĩ Hàng đầu ở Las Vegas Hoa Kỳ 2020/2021

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Thường được gọi là "thủ đô cờ bạc của thế giới," Las Vegas là thành phố lớn nhất trong bang Nevada về dân số. Nó nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động của nó và sòng bạc được mệnh danh là thành phố nghỉ mát lý tưởng. Cơ hội học tập trong thành phố là trong rất nhiều với gần mười tổ chức học tập cao hơn.

Tìm kiếm Các Bằng Tiến sĩ ở Las Vegas ở Mỹ 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Tiến sĩ Triết học Tâm lý học

University of Nevada, Las Vegas College of Liberal Arts
PhD
Anh

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng của UNLV, theo truyền thống nhà khoa học-thực hành, chuẩn bị cho sinh viên giải quyết các mối quan tâ ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Triết học trong Giáo dục (JD / Tiến sĩ)

University of Nevada, Las Vegas William S. Boyd School of Law
PhD
Anh

Trường Luật William S. Boyd và Trường Đại học Giáo dục UNLV cung cấp chương trình cấp bằng kép Tiến sĩ / Tiến sĩ Giáo dục (JD / Tiến sĩ) cho phép sinh viên được nhận vào cả ha ...

Đọc thêm