PHDSTUDIES

Các Chương trình Tiến sĩ Hàng đầu ở Palo Hoa Kỳ 2020/2021

Các tiến sĩ là một học vị tiến sĩ, đặc biệt được gọi là "bác sĩ triết học " mức độ. Điều này là sai lầm bởi vì tiến sĩ chủ không nhất thiết là nhà triết học (trừ trường hợp nhận bằng, trong triết học). Điều đó nói rằng, tiến sĩ người nhận có thể tham gia vào các thí nghiệm tư tưởng, lý do về các vấn đề và giải quyết vấn đề theo những cách tinh vi.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Silicon Valley được biết đến là trung tâm của sự bùng nổ công nghệ ở California. Thành phố đã có mặt trên đỉnh của thành tựu công nghệ từ những năm đầu thế kỷ 20. Thành phố có gần gũi với một số trường đại học tốt nhất của quốc gia.

Tìm kiếm Các Bằng Tiến sĩ ở Palo ở Mỹ 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Bác sĩ của Triết học (Tiến sĩ) ở transpersonal

Sofia University
PhD
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm học tập với yêu cầu học thuật nghiêm túc và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành học giả transpersonal, trị liệu transpe ...

Đọc thêm