PHDSTUDIES

Các Chương trình Tiến sĩ Hàng đầu ở liên hiệp Hoa Kỳ 2021

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Đoàn Missouri là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong tiểu bang. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng lên, các trường cao đẳng và các trường đại học cung cấp chương trình giáo dục phát triển kinh doanh và xuất sắc.

Tìm kiếm Các Bằng Tiến sĩ ở liên hiệp ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Psy.d.in kết hợp và tích hợp học và tâm lý học lâm sàng

Kean University
PhD
<
Toàn thời gian
<
5 năm
Anh
Khuôn viên trường

Psy.D. Chương trình trong Combined và học tích hợp và Tâm lý học lâm sàng chú trọng bình đẳng trên cả hai nghiên cứu và đào tạo lâm sàng. Các thiết kế lai của chương trình cho ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Giáo dục trong lãnh đạo đô thị

Kean University
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các Kean Ed.D. chương trình trong lãnh đạo đô thị là một chương trình 90-tín dụng nhằm chuẩn bị dành riêng các nhà lãnh đạo giáo dục, những người hiểu và đánh giá cao những th ...

Đọc thêm