close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Truyền thông nghe nhìn

Có sẵn trong các lĩnh vực như giáo dục, tâm lý, và khoa học sinh học, Tiến sĩ, hoặc Tiến sĩ Triết học, được trao sau khi trung bình bốn năm nghiên cứu và học tập. Được cung cấp tại các trường đại học trên thế giới, mức độ này thường đòi hỏi một luận án cuối cùng hoặc luận án để xem xét lại. Sinh v… Đọc thêm

Có sẵn trong các lĩnh vực như giáo dục, tâm lý, và khoa học sinh học, Tiến sĩ, hoặc Tiến sĩ Triết học, được trao sau khi trung bình bốn năm nghiên cứu và học tập. Được cung cấp tại các trường đại học trên thế giới, mức độ này thường đòi hỏi một luận án cuối cùng hoặc luận án để xem xét lại.

Sinh viên có thể tự hỏi, bằng Tiến sĩ về Truyền thông Thính giác là gì? Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để thực hiện nghiên cứu chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông. Tùy theo chương trình, sinh viên có thể phân tích sản xuất, tiêu dùng và lưu thông truyền thông nghe nhìn để viết luận án tiến sĩ của mình. Một số lĩnh vực mà sinh viên có thể chọn để nghiên cứu bao gồm truyền hình, video, radio, điện ảnh, và phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới. Một số cũng có thể tập trung vào việc tạo ra truyền thông nghe nhìn.

Học sinh có trình độ cao được hưởng lợi theo nhiều cách.Thường có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đối với họ, và đôi khi mức lương cao hơn so với những người chỉ có bằng đại học hoặc thạc sĩ.

Nhiều sinh viên quan tâm đến chi phí kiếm được bằng cấp. Vì có rất nhiều yếu tố xác định học phí nên học sinh nên nghiên cứu các cơ sở khác nhau và tìm một trường phù hợp với ngân sách của mình. Một số trường cũng cung cấp học bổng hoặc các khoản trợ cấp tài chính khác để giúp trả học phí.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp cao này có thể chọn từ nhiều ngành nghề liên quan đến truyền thông. Họ có thể chọn tiếp tục trong lĩnh vực nghiên cứu bằng cách phát triển các dự án nghiên cứu cho các công ty trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, viễn thông, báo chí hoặc truyền thông. Họ cũng có thể làm tư vấn cho các cơ sở tư nhân và công cộng hoặc làm việc trong các viện nghiên cứu như một nhà nghiên cứu hoặc giảng viên.

Dành thời gian để nghiên cứu và so sánh các trường truyền thông nghe nhìn khác nhau.Danh mục trực tuyến rất phong phú và dễ sử dụng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
The University of Akron - Faculty of Civil Engineering
Akron, Hoa Kỳ

Thính học (Au.D) Đại học Akron và Đại học Bang Kent, liên kết với Tổ chức Phòng khám Cleveland, cung cấp bằng Tiến sĩ Thính học (AuD) thông qua Đông Bắc Ohio Au.D. Liên danh ( ... +

Thính học (Au.D) Đại học Akron và Đại học Bang Kent, liên kết với Tổ chức Phòng khám Cleveland, cung cấp bằng Tiến sĩ Thính học (AuD) thông qua Đông Bắc Ohio Au.D. Liên danh (NOAC). NOAC kết hợp tài sản mạnh mẽ của hai chương trình đại học tập trung vào cơ sở khoa học và lâm sàng của thính học với Khoa thính học của Phòng khám Cleveland để cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với bề rộng và chiều sâu của thính học chẩn đoán và phục hồi. Chúng tôi tận tâm cung cấp Giáo dục Đẳng cấp Thế giới về Thính học. -
PhD
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây