Filter
PhD
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Truyền thông nghe nhìn

Có sẵn trong các lĩnh vực như giáo dục, tâm lý, và khoa học sinh học, Tiến sĩ, hoặc Tiến sĩ Triết học, được trao sau khi trung bình bốn năm nghiên cứu và học tập. Được cung cấp tại các trường đại học trên thế giới, mức độ này thường đòi hỏi một luận án cuối cùng hoặc luận án để xem xét lại.

Sinh viên có thể tự hỏi, bằng Tiến sĩ về Truyền thông Thính giác là gì? Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để thực hiện nghiên cứu chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông. Tùy theo chương trình, sinh viên có thể phân tích sản xuất, tiêu dùng và lưu thông truyền thông nghe nhìn để viết luận án tiến sĩ của mình. Một số lĩnh vực mà sinh viên có thể chọn để nghiên cứu bao gồm truyền hình, video, radio, điện ảnh, và phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới. Một số cũng có thể tập trung vào việc tạo ra truyền thông nghe nhìn.

Học sinh có trình độ cao được hưởng lợi theo nhiều cách.Thường có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đối với họ, và đôi khi mức lương cao hơn so với những người chỉ có bằng đại học hoặc thạc sĩ.

Nhiều sinh viên quan tâm đến chi phí kiếm được bằng cấp. Vì có rất nhiều yếu tố xác định học phí nên học sinh nên nghiên cứu các cơ sở khác nhau và tìm một trường phù hợp với ngân sách của mình. Một số trường cũng cung cấp học bổng hoặc các khoản trợ cấp tài chính khác để giúp trả học phí.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp cao này có thể chọn từ nhiều ngành nghề liên quan đến truyền thông. Họ có thể chọn tiếp tục trong lĩnh vực nghiên cứu bằng cách phát triển các dự án nghiên cứu cho các công ty trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, viễn thông, báo chí hoặc truyền thông. Họ cũng có thể làm tư vấn cho các cơ sở tư nhân và công cộng hoặc làm việc trong các viện nghiên cứu như một nhà nghiên cứu hoặc giảng viên.

Dành thời gian để nghiên cứu và so sánh các trường truyền thông nghe nhìn khác nhau.Danh mục trực tuyến rất phong phú và dễ sử dụng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Truyền thông nghe nhìn

University of Johannesburg

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án đóng góp ban đầu cho lĩnh vực Truyền thông nghe nhìn về một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Chủ tịch Bộ. Tối đa ... [+]

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án đóng góp ban đầu cho lĩnh vực Truyền thông nghe nhìn về một chủ đề được lựa chọn với sự tư vấn của Chủ tịch Bộ. Tối đa bốn hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của chủ đề nghiên cứu và kiểm tra miệng (tương đương với hai bài viết, mỗi bài gồm bốn mô-đun) theo quy định trong sách Quy định chung. Một bài báo nghiên cứu phù hợp để xuất bản trong một tạp chí học thuật là bắt buộc.

Yêu cầu nhập học

Cần có bằng Thạc sĩ về Truyền thông, với mức trung bình tối thiểu là 65%. Quy định chung liên quan đến thời gian của chương trình Thạc sĩ cũng được áp dụng trong trường hợp này. Ngày kết thúc cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 của cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh