close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Tiếng Hy Lạp

Theo đuổi một mức độ cao hơn như một tiến sĩ có thể là một bước quan trọng hướng tới sự tiến bộ nghề nghiệp. Đó là một quyết định mà nhiều chuyên gia thực hiện để đạt được trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực của họ. Tiến sĩ ở Hy Lạp là gì? Loại chương trình cấp bằng này cung cấp cơ hội… Đọc thêm

Theo đuổi một mức độ cao hơn như một tiến sĩ có thể là một bước quan trọng hướng tới sự tiến bộ nghề nghiệp. Đó là một quyết định mà nhiều chuyên gia thực hiện để đạt được trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực của họ.

Tiến sĩ ở Hy Lạp là gì? Loại chương trình cấp bằng này cung cấp cơ hội cho sinh viên thực hiện nghiên cứu tiên tiến và chuyên môn hóa trong nghiên cứu Hy Lạp cổ đại hoặc hiện đại. Các chương trình này có thể bao gồm nhiều chủ đề đa ngành từ lịch sử cổ đại, các nghiên cứu cổ điển, văn học cổ điển và đương đại, kịch, văn hoá và triết học của Hy Lạp cổ đại cũng như văn hoá hiện đại. Cả hai quan điểm hiện đại và kỹ thuật nghiên cứu cổ đại có thể được sử dụng.

Một phần lớn của một chương trình bằng cấp cao như thế này có thể đang nghiên cứu các chủ đề cụ thể và sau đó trình bày những kết quả đó. Bằng cách này, sinh viên không chỉ thu được kiến ​​thức trong lĩnh vực của họ mà còn cải thiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo và nghiên cứu.

Các chương trình cấp bằng cao cấp như vậy thường rất nghiêm ngặt và có thời gian học và các yêu cầu khóa học để hoàn thành. Cũng có thể có một kỳ thi kết thúc và yêu cầu luận văn. Thời gian cũng như chi phí yêu cầu khác nhau giữa các trường học, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu cẩn thận học phí và lệ phí.

Sinh viên hoàn thành bằng tiến sĩ tiếng Hy Lạp có cơ hội được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Công việc học thuật của họ sẽ phù hợp với nghề nghiệp trong các trường đại học và cao đẳng như là cố vấn, giáo sư hoặc nhà nghiên cứu. Là các giáo sư và chuyên gia, họ cũng có thể có cơ hội để nghiên cứu và hiểu biết của họ được xuất bản. Ngoài công việc làm giáo viên trong các trường đại học, họ cũng có thể trở thành các nhà phát triển chương trình và tác giả, hoặc họ có thể tìm các vị trí làm người phiên dịch cho các tổ chức quốc tế.

Một số chương trình tiến sĩ của Hy Lạp có sẵn một số dịch vụ trực tuyến, nhưng các lớp học truyền thống cũng được cung cấp tại nhiều trường khác nhau trên thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Johannesburg
Sê-ri, Cộng hòa Nam Phi

Trong một bằng tiến sĩ, sinh viên chứng minh khả năng của họ để làm nghiên cứu ban đầu. Lý tưởng nhất, nghiên cứu này sẽ dẫn đến việc xuất bản một bài báo hoặc một cuốn sách. ... +

Trong một bằng tiến sĩ, sinh viên chứng minh khả năng của họ để làm nghiên cứu ban đầu. Lý tưởng nhất, nghiên cứu này sẽ dẫn đến việc xuất bản một bài báo hoặc một cuốn sách. Giá trị hình thành của Bằng Tiến sĩ có thể được đánh giá quá cao: tiếp thu và rèn luyện các kỹ năng về tư duy sáng tạo và nguyên bản, giải quyết vấn đề, đọc, phân tích và tổng hợp. Chủ đề của bằng cấp sẽ góp phần vào sự hiểu biết của chúng ta về nền văn minh Hy Lạp (Cổ đại, Hy Lạp, Byzantine hoặc Hiện đại) và đóng góp của nó cho nền văn minh phương Tây (lý thuyết chính trị, triết học, tôn giáo, văn học, nhà hát, phim ảnh, tôn giáo, kiến trúc, v.v. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 1 2021
Khuôn viên trường

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây