Filter
PhD
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nước Anh Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Thiết kế 2020 ở nước Anh ở Vương quốc Anh

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiên cứu, nhưng nhiều người cũng đi trên các vai trò khác nhau trong, khu vực nhà nước, tư nhân và từ thiện.

Sinh viên trong lĩnh vực thiết kế thường được học về cách sử dụng các kĩ năng suy nghĩ tích cực bên ngoài khả năng sáng tạo để thiết kế và sản xuất các vật một cách tốt nhất. Họ cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào mà sự tiến bộ trong công nghệ, khả năng hợp tác, và marketing ảnh hưởng lên thiết kế nội thất, quần áo, phụ kiện, và không gian công cộng.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Thiết kế ở nước Anh ở Vương quốc Anh 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thiết kế, nước Anh

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
The University of Nottingham - Faculty of Engineering

Nghiên cứu nhân tố con người tập trung vào nghiên cứu đa ngành bao gồm các nghiên cứu về tương tác giữa con người, máy móc và công nghệ để phát triển các sản phẩm và hệ t ... [+]

Các đề tài của tiến sĩ có thể bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành này, ví dụ như thiết kế, sản xuất, lắp ráp, đo lường, thử nghiệm và làm mẫu.

Khoá học này đòi hỏi một mức tương đương 2: 1 hoặc tương đương quốc tế và / hoặc mức thạc sĩ ở mức độ cao hơn hoặc cao hơn trong một môn học có liên quan, và IELTS 6.0 (5.5 trong mỗi phần). Nó thường được hoàn thành trong khoảng thời gian khoảng ba năm.

Cơ sở

Trong Nhóm nghiên cứu các nhân tố con người (HFRG), chúng tôi có nhiều cơ sở vật chất kỹ thuật được sử dụng cho các dự án nghiên cứu và tư vấn cũng như giảng dạy. Phòng Thí Nghiệm về Sử Dụng và Thử Nghiệm tạo thành một không gian khép kín chứa nhiều thiết bị thu thập dữ liệu và video. Kết quả là, chúng tôi có thể tiến hành nghiên cứu đánh giá khả năng sử dụng và đánh giá hành vi trong đó hành vi của người tham gia có thể được quan sát và đo lường một cách kiểm soát. Phòng thí nghiệm mô phỏng vận chuyển HFRG cho phép nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện trong một môi trường an toàn, kiểm soát và hiệu quả về chi phí. Điều này có tầm quan trọng đặc biệt trong công việc liên quan đến vận tải, nơi chúng tôi hiện có xe... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Mười hai 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh