close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Thiết kế bền vững

Tiến sĩ là một bằng cấp trong giáo dục đại học theo đuổi bởi những cá nhân muốn có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực mà họ đã chọn. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một luận án dựa trên nghiên cứu ban đầu. Tiến sĩ trong thiết kế bền vững là gì? Khi nền kinh tế chuyển trọng… Đọc thêm

Tiến sĩ là một bằng cấp trong giáo dục đại học theo đuổi bởi những cá nhân muốn có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực mà họ đã chọn. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một luận án dựa trên nghiên cứu ban đầu.

Tiến sĩ trong thiết kế bền vững là gì? Khi nền kinh tế chuyển trọng tâm của nó từ số lượng sang chất lượng, ngày càng có nhiều người tiêu dùng bắt đầu yêu cầu thực tiễn kinh doanh bền vững. Thiết kế bền vững là một phần rất lớn của điều này, và các môn học của chương trình có thể tập trung vào tính bền vững vì nó liên quan đến hóa học, sinh học, kỹ thuật và kinh doanh. Những người tham gia chương trình có thể trau dồi kỹ năng nghiên cứu, lý thuyết, kỹ thuật và kinh doanh của mình và được dạy cách sử dụng những kỹ năng đó để trở thành nhà vô địch bền vững.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng sở hữu một bộ kỹ năng năng động, có thể bao gồm suy nghĩ sáng tạo, hiểu biết lý thuyết và khả năng giải quyết vấn đề. Mỗi đặc điểm này có thể chứng minh để phục vụ họ tốt trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ.

Chi phí của một tiến sĩ thay đổi đáng kể từ trường đến trường và địa điểm đến địa điểm. Học sinh có thể trả bao nhiêu cho việc học của mình tùy thuộc vào nhiều yếu tố, và một sinh viên tương lai được khuyến khích làm nghiên cứu trước khi nộp đơn.

Vì tính bền vững là một lĩnh vực đang được quan tâm ngày càng tăng, các cá nhân của chương trình này có thể thấy rằng họ có nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị có sẵn cho họ sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy thành công trong sản xuất, kinh doanh, thiết kế và phát triển, chính phủ và các ngành công nghiệp xanh. Mặc dù mô tả công việc sẽ thay đổi từ ngành công nghiệp sang tổ chức, tổ chức, người có bằng cấp có thể trở thành người quản lý môi trường khách hàng, nhà phát triển chính sách, kiểm toán viên khách hàng, trợ lý thư từ quốc tế, người đánh giá tài liệu môi trường, chuyên gia tư vấn và điều tra viên.

Ngày càng có nhiều trường cung cấp bằng cấp về thiết kế bền vững, bao gồm các khóa học trực tuyến. Để tìm hiểu thêm về các chương trình có sẵn cho bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
SDS - The Sustainable Design School
Đẹp , Pháp

Trong những năm dành riêng cho nghiên cứu của mình, Ph.D. ứng cử viên sẽ có được trình độ chuyên môn cao trong một lĩnh vực chính xác. Giá trị gia tăng của nghiên cứu của ông ... +

Trong những năm dành riêng cho nghiên cứu của mình, Ph.D. ứng cử viên sẽ có được trình độ chuyên môn cao trong một lĩnh vực chính xác. Giá trị gia tăng của nghiên cứu của ông là quan trọng nhất trong lĩnh vực đổi mới bền vững, vẫn đang được phát triển và là nguồn cảm hứng cho các công ty, để đối mặt với những tình huống khẩn cấp của thời điểm hiện tại và xây dựng tương lai. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Người Pháp
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây