close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Thương mại điện tử

Ở hầu hết các nước, một tiến sĩ triết học là trình độ học vấn cao nhất mà một người có thể đạt được. Những người muốn thành thạo trong một lĩnh vực cụ thể hoặc để làm việc trong một số ngành nghề nhất định theo đuổi một tiến sĩ. Tiến sĩ về Thương mại Điện tử là gì? Các chương trình h… Đọc thêm

Ở hầu hết các nước, một tiến sĩ triết học là trình độ học vấn cao nhất mà một người có thể đạt được. Những người muốn thành thạo trong một lĩnh vực cụ thể hoặc để làm việc trong một số ngành nghề nhất định theo đuổi một tiến sĩ.

Tiến sĩ về Thương mại Điện tử là gì? Các chương trình học thương mại điện tử thường nằm trong chương trình quản lý kinh doanh của một tổ chức. Nói chung, học sinh học các lý thuyết quan trọng liên quan đến kinh doanh internet. Do đó, những người chuẩn bị hoàn thành chương trình thường có kế hoạch học về công nghệ, luật pháp, nghiên cứu và bán hàng. Ở hầu hết các trường, khoa bao gồm các chuyên gia thương mại điện tử từ các nhóm kinh doanh, chính phủ, và phi lợi nhuận. Thông thường, sinh viên hoàn thành giáo dục bằng cách nghiên cứu và viết luận văn, trong đó thảo luận các chủ đề mới quan trọng đối với lĩnh vực này.

Những người chọn để trở thành sinh viên tốt nghiệp Thương mại điện tử thường xuyên hấp thu một loạt các kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân. Học sinh có thể phát triển khả năng giải quyết vấn đề thông qua tư duy phê phán. Họ cũng có thể trau dồi kỹ năng nghiên cứu và viết, tăng khả năng thành công sau khi tốt nghiệp.

Vì chi phí để lấy bằng tiến sĩ về Thương mại Điện tử thay đổi theo trường và thời gian của chương trình, sinh viên thường chọn nghiên cứu và học phí một cách độc lập cho bất kỳ trường nào họ có thể tham dự.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sỹ thương mại điện tử làm việc trong nhiều công việc chuyên môn. Nhiều người theo đuổi các vị trí của công ty với tư cách là người quản lý, giúp các tổ chức nhỏ, vừa và lớn tiếp cận khách hàng thông qua một nền tảng trực tuyến. Các sinh viên tốt nghiệp khác trở thành các chuyên gia tư vấn, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho nhiều khách hàng. Trong khi đó, các sinh viên tốt nghiệp khác tìm kiếm việc làm trong chính phủ, làm việc về luật thương mại điện tử trên toàn cầu. Với nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau dành cho những người có bằng tiến sĩ, sinh viên tốt nghiệp thường kiếm được mức lương cạnh tranh, bất kể công việc họ chọn.

Vì chương trình Tiến sĩ về Thương mại điện tử khá mới nên bạn có thể chọn để lấy bằng cấp thông qua chương trình trực tuyến. Tuy nhiên, một số lượng ngày càng tăng của các tổ chức truyền thống cũng cung cấp mức độ thương mại điện tử. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Zürich , Thụy Sĩ

Thương mại điện tử được coi là một lĩnh vực phong phú và phát triển có khả năng đưa ra một số kết quả tuyệt vời cho các tổ chức và các công ty hiện đại. ... +

Thương mại điện tử được coi là một lĩnh vực phong phú và phát triển có khả năng đưa ra một số kết quả tuyệt vời cho các tổ chức và các công ty hiện đại. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây