Filter
PhD
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Tự cải thiện ở Bắc Mỹ 2020

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.

Hoa Kỳ nằm trên lục địa Bắc Mỹ. Đây là nước lớn thứ ba theo kích thước trên thế giới. Nó có một lịch sử tương đối ngắn so với các quốc gia khác trên thế giới, là một trong những thế giới nền kinh tế lớn nhất, và là một trong những thế giới 's dân số đa dạng nhất.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Tự cải thiện ở Bắc Mỹ 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Tự cải thiện, Bắc Mỹ

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Florida Christian University

Chương trình cung cấp các kỹ năng hiệu quả để phát triển huấn luyện cấp cao, có cơ hội tập trung nghiên cứu vào thực tiễn của sinh viên, cần phải đổi mới và chiến lược. B ... [+]

Tiến sĩ Triết học trong Huấn luyện - 60 tín chỉ

Chương trình cung cấp các kỹ năng hiệu quả để phát triển huấn luyện cấp cao, có cơ hội tập trung nghiên cứu vào thực tiễn của sinh viên, cần phải đổi mới và chiến lược. Bạn sẽ cần phải có khả năng chứng minh rằng bạn có khả năng tạo ảnh hưởng đến tổ chức hoặc nghề nghiệp của bạn. Chương trình đã được thiết kế để phát triển các kỹ năng và sự tự tin trong việc cung cấp sự thuận lợi và tư vấn, cũng như năng lực trong nghiên cứu và đánh giá.

Chương trình giáo dụcHuấn luyện doanh nghiệp AD8641CH7023 Quản lý chuyển đổi và thay đổiMô hình tích hợp CH7035: Tư vấn huấn luyện viên hành độngPhòng thí nghiệm huấn luyện CH7036 III: Huấn luyện lãnh đạoĐánh giá xuất sắc CH7037CH7040 Huấn luyện điều hànhCH8041 Phát triển lãnh đạo toàn cầuCH8042 Trí tuệ cảm xúcTrí tuệ tâm linh CH8043ED7307 Giáo dục, kết nối, khái niệm và nghề nghiệp toàn cầuIN7601 Điều tra khoa học: Lý thuyếtIN7602 Điều tra khoa học: Dự ánLuận án IN8603: Nghiên cứuLuận án IN8604: ViếtLuận án IN8605: Quốc phòngMôn tự chọn (3) - 9 tín chỉMục tiêu... [-]
Hoa Kỳ Orlando
Ghi danh mở rộng
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh