PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Tư vấn trường học

Trong khi bằng thạc sĩ truyền đạt rất nhiều về một chủ đề cụ thể, một chương trình Tiến sĩ Triết học tạo cơ hội cho sinh viên tiến hành nghiên cứu ban đầu. Cuối cùng, mỗi học sinh thường chọn một luận án và viết một luận văn liên quan đến chủ đề này.

Tiến sĩ trong Tư vấn trường học là gì? Các chuyên gia có thể lựa chọn để chuyển lên một mức độ tiến sĩ để tiếp tục kiến ​​thức của họ về cách tốt nhất để giúp học sinh ở tất cả các cấp học. Sinh viên trong lĩnh vực này có thể tham dự các khoá học về chuyên môn về tư vấn như trị liệu đau buồn hoặc huấn luyện chương trình giảng dạy. Cũng có thể nhấn mạnh vào việc quản lý, và các sinh viên này học về giảng dạy và các khía cạnh khác nhau của việc quản lý nhân viên tư vấn trong suốt quá trình thực hiện chương trình của họ.

Trong khi chuẩn bị cho tiến sĩ của họ, người tham gia có được kỹ năng nghiên cứu và viết là công cụ để tạo ra công việc học thuật chu đáo trong tương lai. Có lẽ quan trọng nhất, sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này được đào tạo về giám sát tư vấn viên của học sinh áp dụng trong các vai trò quản lý khác nhau.

Chi phí giáo dục có thể là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một trường cao đẳng hoặc đại học. Học sinh nên luôn luôn dành thời gian để nghiên cứu các yêu cầu của bất kỳ chương trình để đảm bảo nó phù hợp trong lịch trình của họ và phương tiện kinh tế.

Sau khi tốt nghiệp, một tỷ lệ lớn người bắt đầu một vai trò trong việc giảng dạy hoặc quản lý tư vấn viên sinh viên. Giảng viên là một cơ hội tuyệt vời để truyền đạt các kỹ năng và giúp trau dồi thế hệ tiếp theo của các cố vấn. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn trở thành các nhà nghiên cứu, tập trung vào việc thiết lập các thực hành tốt nhất và các lý thuyết mới trong lĩnh vực tư vấn. Một số có thể vẫn là cố vấn của nhà trường trong khi phát triển nghiên cứu của họ, và một số khác có thể làm việc như là các nhà phân tích hoặc các nhà phát triển trong các phòng nghiên cứu hoặc khoa học chương trình đại học.

Sinh viên ước mơ tiếp tục sự nghiệp của họ trong việc tư vấn tại trường học có thể thấy một tiến sĩ là bước tiếp theo tự nhiên. Các tổ chức địa phương và trực tuyến có thể cho phép hầu hết mọi người theo đuổi bằng cấp của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

1 Kết quả trong Tư vấn trường học Filter

Bằng tiến sĩ. trong Giáo dục Cố vấn

Lindsey Wilson College
PhD
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Bằng tiến sĩ về Giáo dục và Giám sát Cố vấn (CES) chuẩn bị cho sinh viên phục vụ như những nhà lãnh đạo trong thực hành lâm sàng, giám sát, quản lý, giáo dục và nghiên cứu tro ...

Đọc thêm