PHDSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý trong giáo dục

Mức độ cao nhất bạn có thể kiếm được trong học viện là bằng tiến sĩ, còn được gọi là Tiến sĩ Triết học. Làm việc cho một tiến sĩ đòi hỏi nhiều năm nghiên cứu và nghiên cứu mãnh liệt, nhưng nó cho thấy người sử dụng lao động mà bạn có động lực và rất am hiểu.

Tiến sĩ Tâm lý học giáo dục là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này xem xét những gì nó cần cho sinh viên để thành công trong trường học và cách thức mà các nhà giáo dục có thể tạo điều kiện cho mục tiêu đó. Trong một chương trình tiến sĩ, mục tiêu chính là tạo ra trong bạn bí quyết cho nghiên cứu độc lập như một chuyên gia được chứng nhận. Tại bất kỳ trường nào, chương trình này bao gồm chủ yếu là nghiên cứu, chỉ với một vài khóa học ở đầu quá trình. Hoàn thành phụ thuộc vào trình bày và bảo vệ luận án.

Một số kỹ năng bạn có thể học trong một chương trình tiến sĩ trong tâm lý giáo dục bao gồm diễn đạt nét mặt, độ nhạy xã hội và đọc hiểu. Kiến thức về nét mặt và nhận thức về các vấn đề nhạy cảm trong bối cảnh xã hội có thể làm cho các mối quan hệ hình thành dễ dàng hơn. Đọc hiểu là hữu ích cho sự hiểu biết hợp đồng khi mua nhà hoặc các mặt hàng khác.

Chi phí của tiến sĩ phụ thuộc vào trường bạn theo học, bạn tham dự bao lâu và liệu bạn có thể nhận được tài trợ bên ngoài như một khoản trợ cấp hay học bổng. Một số chi phí để theo dõi bao gồm học phí, đăng ký và sách.

Với bằng tiến sĩ về Tâm lý giáo dục, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu của mình hoặc tìm kiếm việc làm như một nhà tâm lý học của trường. Bạn có thể xem xét làm việc với các trường tư thục, trường công lập, các viện học tập cao hơn hoặc các khu học chánh. Một số tâm lý bạn đứng học trong chương trình học này có thể được áp dụng cho các lĩnh vực bên ngoài giáo dục, vì vậy các công việc như nhà tâm lý học cảnh sát và nhà tâm lý học nói chung hoặc lâm sàng cũng có thể có khả năng.

Khi bạn nhìn qua các trường cung cấp mức độ này, hãy suy nghĩ về nơi bạn muốn học và trong bao lâu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Tâm lý trong giáo dục Filter

Tiến sĩ tâm lý giáo dục

Charles University Faculty of Education
PhD
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Tiến sĩ nghiên cứu về Tâm lý giáo dục đang đào tạo sinh viên trong công việc nghiên cứu khoa học về tâm lý giáo dục, tức là trong tâm lý học áp dụng cho các chủ đề giáo dục. C ...

Đọc thêm

Chương trình tiến sĩ chính thức trong sự phát triển tâm lý, học tập và sức khỏe

Universidade da Coruña
PhD
Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;6 học kỳ
01 Tháng 8 2021
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Các chương trình Tiến sĩ tâm lý, học tập và phát triển y tế cho phép các chuyên gia để hiểu rõ hơn về những lĩnh vực nghiên cứu và phát triển mới nhất. Những nghiên cứu này gi ...

Đọc thêm

Chuyên ngành Tâm lý học, Tiến sĩ

The University of Tennessee Space Institute (UTSI)
PhD
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
Anh
Khuôn viên trường

Mỗi sinh viên tâm lý học trường Tiến sĩ phải đáp ứng các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của chương trình đào tạo tâm lý học trường Đại học Tennessee. Cơ hội để sinh viên đáp ...

Đọc thêm

Bằng tiến sĩ. trong Giáo dục Giáo viên và Khoa học Học tập

North Carolina State University College of Education
PhD
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Bằng tiến sĩ. trong Giáo dục Giáo viên và Khoa học Học tập (TELS) - Lĩnh vực Nghiên cứu của Chương trình Tâm lý Giáo dục (PAS) cho phép học sinh kiểm tra và đánh giá các nguyê ...

Đọc thêm