Filter
PhD
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý trường học Châu Âu 2019/2020

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

tâm lý học là một lĩnh vực quan trọng là cung cấp hỗ trợ cho đấu tranh sinh viên. chương trình và các khóa học tâm lý học dạy học giả như thế nào để làm việc một ngày-một với học sinh để giúp đưa ra các kế hoạch hành vi và can thiệp, và họ cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để tiến hành tham vấn với các giáo viên và cha mẹ để giúp học sinh thành công.

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý trường học Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Tâm lý trường học, Châu Âu

Universidade da Coruña

Các chương trình Tiến sĩ tâm lý, học tập và phát triển y tế cho phép các chuyên gia để hiểu rõ hơn về những lĩnh vực nghiên cứu và phát triển mới nhất. Những nghiên cứu n ... [+]

Sự giới thiệu

chương trình tiến sĩ này có interuniversity và các nhà nghiên cứu của ông / các trường đại học của A Coruña và Santiago de Compostela liên quan. Các nhà nghiên cứu trên máy tính của họ / như các trường đại học của Barcelona, ​​Oviedo và Valencia, cũng như Viện Xerontolóxico Matia (INGEMA) cũng được tích hợp.

Chương trình tổ chức hơn 30 nhà nghiên cứu / as và xoay quanh hai dòng nghiên cứu:

Đường A Research in Tâm lý học và Giáo dục Phát triển Dòng B Sức khỏe Tâm lý học.

Mục tiêu chính của chương trình là phát triển kỹ năng nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan đến hai dòng nghiên cứu đề xuất và các đội tạo nên (ví dụ: quản lý cơ sở dữ liệu và tài liệu rà soát, lập kế hoạch và thực hiện các thiết kế thử nghiệm, đánh giá tâm lý. và thu thập thông tin phân tích dữ liệu định tính và định lượng, soạn thảo và bảo vệ báo cáo khoa học và làm việc theo nhóm đa ngành trong các nhóm quốc gia và quốc tế).... [-]

Tây Ban Nha A Coruña
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh