PHDSTUDIES.VN

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Sức khỏe môi trường

Một Tiến sĩ Triết học, hoặc Tiến sĩ, là một chương trình tiên tiến bằng cấp mà tập trung vào nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể trong các lĩnh vực khoa học, nhân văn, và kinh doanh. Hầu hết các chương trình mất khoảng bốn năm để hoàn thành, và nhiều người đòi hỏi một luận án cuối cùng hoặc luận án khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ về Sức khoẻ Môi trường là gì? Sinh viên thường đạt được kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực độc tính, dịch tễ học môi trường, đánh giá rủi ro, hệ thống thực phẩm hiện đại, thay đổi khí hậu toàn cầu và đánh giá tiếp xúc. Cùng với việc học các khóa học sau đại học, sinh viên có thể phải hoàn thành các vòng nghiên cứu và hoàn thành luận án cuối cùng. Ví dụ về các lớp học bao gồm tính toán thống kê; Khoa học y tế môi trường, luật và chính sách; Các nguyên lý sinh lý đối với sức khoẻ cộng đồng; Và dịch tễ học.

Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của trình độ này thường cho học sinh những kỹ năng, như tư duy phê phán và giải quyết vấn đề, có thể giúp họ tìm được nghề.Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp cao cũng có thể thấy rằng mức lương của họ cao hơn những người chỉ có bằng cử nhân đại học.

Đừng để chi phí tham dự các trường đại học ngăn cản bạn tiếp tục học tập của bạn. Gọi các trường học cụ thể có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về các yêu cầu tài chính tổng thể, có thể khác nhau rất nhiều từ tổ chức này sang tổ chức khác. Một số trường cũng cung cấp các cơ hội trợ giúp tài chính như các khoản vay hoặc học bổng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Một bằng cấp về sức khoẻ môi trường chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một loạt các công việc trong một số thiết lập làm việc khác nhau. Công việc có thể được tập trung xung quanh nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn, hoặc chỉ đạo. Ví dụ về người sử dụng lao động bao gồm các cơ quan y tế công cộng, ngành công nghiệp, các công ty bảo hiểm, các công ty chuyên chở chất thải độc hại, các công ty tư vấn về môi trường, các công ty tư nhân và chính phủ.Ví dụ về các chức danh công việc là nhà giáo dục sức khoẻ môi trường, nhà dịch tễ học, nhà hoạch định chính sách môi trường, chuyên gia về độc tố và chuyên gia nước ngầm.

Cơ sở dữ liệu trực tuyến giúp bạn nghiên cứu nhiều trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Sức khỏe môi trường Filter

Phd về sinh thái và sức khỏe môi trường

University Fernando Pessoa
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Bồ Đào Nha Porto

Chương trình Tiến sĩ có liên quan đến các dự án nghiên cứu quốc gia và quốc tế đội ngũ giảng viên của của khóa học đó đã dẫn đến một số lượng đáng kể các bài báo khoa học.

Phd trong khoa học sinh học ứng dụng: sức khoẻ môi trường

Chulabhorn Graduate Institute
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Sáu 2020 Thái Lan Bangkok

Ngày nay, người ta biết rằng môi trường và sức khoẻ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Các chất gây ô nhiễm môi trường trong môi trường sẽ sớm hoặc muộn ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Điều này