Filter
PhD
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Sức khỏe môi trường

Một Tiến sĩ Triết học, hoặc Tiến sĩ, là một chương trình tiên tiến bằng cấp mà tập trung vào nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể trong các lĩnh vực khoa học, nhân văn, và kinh doanh. Hầu hết các chương trình mất khoảng bốn năm để hoàn thành, và nhiều người đòi hỏi một luận án cuối cùng hoặc luận án khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ về Sức khoẻ Môi trường là gì? Sinh viên thường đạt được kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực độc tính, dịch tễ học môi trường, đánh giá rủi ro, hệ thống thực phẩm hiện đại, thay đổi khí hậu toàn cầu và đánh giá tiếp xúc. Cùng với việc học các khóa học sau đại học, sinh viên có thể phải hoàn thành các vòng nghiên cứu và hoàn thành luận án cuối cùng. Ví dụ về các lớp học bao gồm tính toán thống kê; Khoa học y tế môi trường, luật và chính sách; Các nguyên lý sinh lý đối với sức khoẻ cộng đồng; Và dịch tễ học.

Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của trình độ này thường cho học sinh những kỹ năng, như tư duy phê phán và giải quyết vấn đề, có thể giúp họ tìm được nghề.Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp cao cũng có thể thấy rằng mức lương của họ cao hơn những người chỉ có bằng cử nhân đại học.

Đừng để chi phí tham dự các trường đại học ngăn cản bạn tiếp tục học tập của bạn. Gọi các trường học cụ thể có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về các yêu cầu tài chính tổng thể, có thể khác nhau rất nhiều từ tổ chức này sang tổ chức khác. Một số trường cũng cung cấp các cơ hội trợ giúp tài chính như các khoản vay hoặc học bổng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Một bằng cấp về sức khoẻ môi trường chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một loạt các công việc trong một số thiết lập làm việc khác nhau. Công việc có thể được tập trung xung quanh nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn, hoặc chỉ đạo. Ví dụ về người sử dụng lao động bao gồm các cơ quan y tế công cộng, ngành công nghiệp, các công ty bảo hiểm, các công ty chuyên chở chất thải độc hại, các công ty tư vấn về môi trường, các công ty tư nhân và chính phủ.Ví dụ về các chức danh công việc là nhà giáo dục sức khoẻ môi trường, nhà dịch tễ học, nhà hoạch định chính sách môi trường, chuyên gia về độc tố và chuyên gia nước ngầm.

Cơ sở dữ liệu trực tuyến giúp bạn nghiên cứu nhiều trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Sức khỏe môi trường

University Fernando Pessoa

Chương trình Tiến sĩ có liên quan đến các dự án nghiên cứu quốc gia và quốc tế đội ngũ giảng viên của của khóa học đó đã dẫn đến một số lượng đáng kể các bài báo khoa học ... [+]

Bằng cấp / Thời gian / ECTS

Thứ 3 (sĩ) / 3 năm (1 năm: kế hoạch ngoại khóa; 2 năm: chuẩn bị luận án)

phối hợp:

Giáo sư Nelson Barros (nelson@ufp.edu.pt)

Chương trình Tiến sĩ có liên quan đến các dự án nghiên cứu quốc gia và quốc tế đội ngũ giảng viên của của khóa học đó đã dẫn đến một số lượng đáng kể các bài báo khoa học.

Tuyển sinh Điều kiện 1.1. Điều kiện chung:

Theo nr. 1 Điều 2 của Quy chế nr UFP của sĩ của. 306/2008, trong 9 tháng sáu, sau đây có thể áp dụng cho chu kỳ này của nghiên cứu:

1.1.1. Các ứng với một trình độ thạc sĩ hoặc tương đương quy phạm pháp luật; 1.1.2. Các ứng với bằng đại học, có chương trình đào tạo học thuật hoặc khoa học, chuyên nghiệp được công nhận là ban cho năng lực để hoàn thành chu kỳ này của các nghiên cứu của các luật sư điều hành của các nghiên cứu sau đại học và trường điều tra, từ bây giờ, chỉ định là CEPI; 1.1.3. Các ứng với một chương trình đào tạo học thuật, khoa học và chuyên nghiệp được công nhận là công suất ban cho để hoàn thành chu kỳ này của nghiên cứu của CEPI 1.2. Điều kiện cụ thể: 1.2.2. chương trình tiến sĩ Sinh thái học và môi trường y tế: ứng viên phải có bằng thạc sĩ ở... [-]
Bồ Đào Nha Porto
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chulabhorn Graduate Institute

Ngày nay, người ta biết rằng môi trường và sức khoẻ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Các chất gây ô nhiễm môi trường trong môi trường sẽ sớm hoặc muộn ảnh hưởng đến sức ... [+]

Tiến sĩ về Khoa học Sinh học Ứng dụng: Sức khoẻ Môi trường

Ngày nay, người ta biết rằng môi trường và sức khoẻ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Các chất gây ô nhiễm môi trường trong môi trường sẽ sớm hoặc muộn ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Kỷ luật này sẽ cung cấp nền tảng để tìm hiểu xem các chất ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào. Các nhân viên có kiến ​​thức, có năng lực và kỹ thuật có cả hiểu biết thực tiễn và lý thuyết về sức khoẻ môi trường là cần thiết để nghiên cứu và học tập để họ có thể áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để xác định và ngăn ngừa các vấn đề sức khoẻ và môi trường. Sinh viên tốt nghiệp kỹ năng cũng cần thiết để xác định hoặc tổng hợp các chất hoá học hoặc sinh học để chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh tật và sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn để tăng thêm giá trị cho tài nguyên thiên nhiên. Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong lĩnh vực y tế công cộng, khám phá và phát triển dược phẩm và các lĩnh vực có liên quan đến ứng dụng của sinh học hiện đại đến các vấn đề thực tế đương đại. Chương trình được nghiên cứu theo định hướng và tập... [-]

Thái Lan Bangkok
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh