PHDSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Tiến sĩ Học từ xa về Giáo dục ở Mỹ 2019/2020

Một tiến sĩ là tên viết tắt của Tiến sĩ triết học. Mức độ này là một chương trình sau đại học cung cấp cho sinh viên một nhà nghiên cứu cấp cao, những người đã thực hiện nghiên cứu sâu trong một lĩnh vực cụ thể hoặc chủ đề.

Giáo dục được định nghĩa là quá trình tiếp thu kiến thức dưới bất kì hình thức nào, cho dù là niềm tin, thói quen, kĩ năng hay các giá trị. Có nhiều cách để một người theo đuổi và có được giáo dục. Một số phương pháp có thể bao gồm giảng dạy, kể chuyện, thảo luận mở, đào tạo, hoặc nghiên cứu.  

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Tiến sĩ Học từ xa về Giáo dục Tốt nhất ở Mỹ 2019/2020

5 Kết quả trong Giáo dục, Hoa Kỳ, Học từ xa Filter

Bác sĩ giáo dục trực tuyến của tesol (ed.d.)

Anaheim University Online
Trực tuyến Bán thời gian 3 - 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Hãy lấy bằng Tiến sĩ Giáo dục được công nhận để giảng dạy tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ Khác trực tuyến trong khi học trực tiếp với các giáo sư và bạn học của TESOL toàn cầu của trường Đại học Anaheim thông qua các lớp trực tuyến hàng tuần trực tuyến HD webcam và ở hai bốn Ngày trong khu học xá.

Chương trình tiến sĩ - DBA (trực tuyến)

Aston American University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Honolulu + 1 nhiều hơn

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của AAUN sẽ được chuẩn bị để: 1) Đánh giá lý thuyết và thực hành kinh doanh từ góc độ quốc tế. 2) Xây dựng các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề kinh doanh phức tạp, trong thế giới thực. 3) Áp dụng tài liệu nghiên cứu hiện tại cho các vấn đề thực tế được tìm thấy trong môi trường kinh doanh. 4) Đánh giá nghiên cứu học thuật trong kinh doanh và quản lý. 5) Thiết kế nghiên cứu nghiêm ngặt bằng tiếng Anh đóng góp cho cơ quan chuyên môn về kiến thức kinh doanh. 6) Khả năng đưa ra quyết định hiệu quả bằng cách tích hợp các lý thuyết, hiểu biết và kiến thức thực tế. 7) Đánh giá các vấn đề văn hóa, đạo đức và toàn cầu và tác động của chúng đối với môi trường kinh doanh.

Chuyên gia giáo dục về lãnh đạo và quản lý giáo dục

George Washington University - Graduate School of Education and Human Development Online
Trực tuyến Toàn thời gian 1 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Washington

Chuyên gia giáo dục về lãnh đạo và quản lý giáo dục

Tiến sĩ Giáo dục - Lãnh đạo trong Cải cách Trường học (Ed.D.)

Union University
Trực tuyến Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Jackson

Lãnh đạo hoàn toàn trực tuyến của chúng tôi trong Cải cách Trường học Ed.D. theo dõi được thiết kế để chuẩn bị các nhà lãnh đạo trường học với các khóa học mới và có liên quan trong lãnh đạo giáo dục. Được trang bị để tạo ra và hiện thực hóa tầm nhìn lãnh đạo trong các trường học thế kỷ 21. Có thể sử dụng tốt nhất các nghiên cứu và thực hành trong chính sách, phát triển trẻ em, học tập, giảng dạy và lãnh đạo trong bối cảnh cải cách trường học.

Tiến sĩ về Giáo dục

Unicaf University (ZM)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Kypros Larnaca Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Kenya Nairobi Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Cyprus Online + 28 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình tiến sĩ là chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu hàng đầu. Tiến sĩ là một chương trình nghiên cứu độc lập, tự định hướng nghiên cứu học thuật, được hỗ trợ bởi một nhóm giám sát mà làm cho một đóng góp ban đầu cho kiến ​​thức được viết trong một luận án publishable.