PHDSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Tiến sĩ Học từ xa về Giáo dục ở Bắc Mỹ 2019/2020

Kiếm được bằng tiến sĩ đòi hỏi phải nghiên cứu mở rộng và nỗ lực tinh thần mạnh mẽ. Một tiến sĩ là một học tập mà bạn tập trung cho 4-6 năm sau khi có bằng thạc sĩ của bạn, và dẫn, nếu thành công, đến một mức độ tiến sĩ, trình độ học vấn cao nhất.

Giáo dục được định nghĩa là quá trình tiếp thu kiến thức dưới bất kì hình thức nào, cho dù là niềm tin, thói quen, kĩ năng hay các giá trị. Có nhiều cách để một người theo đuổi và có được giáo dục. Một số phương pháp có thể bao gồm giảng dạy, kể chuyện, thảo luận mở, đào tạo, hoặc nghiên cứu.  

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Hoa Kỳ thường được gọi là Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa liên bang gồm năm mươi tiểu bang và một quận liên bang. 48 tiểu bang tiếp giáp lãnh hải và khu liên bang Washington, DC trong lần đầu tiên Bắc Mỹ giữa Canada và Mexico. Bang Alaska là ở tây bắc Bắc Mỹ, phía tây của Canada và phía đông của Nga qua eo biển Bering, và các tiểu bang Hawaii là một quần đảo ở giữa Bắc Thái Bình Dương. Nước cũng có năm dân và chín vùng lãnh thổ không có dân ở Thái Bình Dương và vùng Caribê.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Tiến sĩ Học từ xa về Giáo dục Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2019/2020

5 Kết quả trong Giáo dục, Bắc Mỹ, Học từ xa Filter

Bác sĩ giáo dục trực tuyến của tesol (ed.d.)

Anaheim University Online
Trực tuyến Bán thời gian 3 - 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Hãy lấy bằng Tiến sĩ Giáo dục được công nhận để giảng dạy tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ Khác trực tuyến trong khi học trực tiếp với các giáo sư và bạn học của TESOL toàn cầu của trường Đại học Anaheim thông qua các lớp trực tuyến hàng tuần trực tuyến HD webcam và ở hai bốn Ngày trong khu học xá.

Chương trình tiến sĩ - DBA (trực tuyến)

Aston American University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Honolulu + 1 nhiều hơn

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của AAUN sẽ được chuẩn bị để: 1) Đánh giá lý thuyết và thực hành kinh doanh từ góc độ quốc tế. 2) Xây dựng các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề kinh doanh phức tạp, trong thế giới thực. 3) Áp dụng tài liệu nghiên cứu hiện tại cho các vấn đề thực tế được tìm thấy trong môi trường kinh doanh. 4) Đánh giá nghiên cứu học thuật trong kinh doanh và quản lý. 5) Thiết kế nghiên cứu nghiêm ngặt bằng tiếng Anh đóng góp cho cơ quan chuyên môn về kiến thức kinh doanh. 6) Khả năng đưa ra quyết định hiệu quả bằng cách tích hợp các lý thuyết, hiểu biết và kiến thức thực tế. 7) Đánh giá các vấn đề văn hóa, đạo đức và toàn cầu và tác động của chúng đối với môi trường kinh doanh.

Chuyên gia giáo dục về lãnh đạo và quản lý giáo dục

George Washington University - Graduate School of Education and Human Development Online
Trực tuyến Toàn thời gian 1 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Washington

Chuyên gia giáo dục về lãnh đạo và quản lý giáo dục

Tiến sĩ Giáo dục - Lãnh đạo trong Cải cách Trường học (Ed.D.)

Union University
Trực tuyến Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Jackson

Lãnh đạo hoàn toàn trực tuyến của chúng tôi trong Cải cách Trường học Ed.D. theo dõi được thiết kế để chuẩn bị các nhà lãnh đạo trường học với các khóa học mới và có liên quan trong lãnh đạo giáo dục. Được trang bị để tạo ra và hiện thực hóa tầm nhìn lãnh đạo trong các trường học thế kỷ 21. Có thể sử dụng tốt nhất các nghiên cứu và thực hành trong chính sách, phát triển trẻ em, học tập, giảng dạy và lãnh đạo trong bối cảnh cải cách trường học.

Tiến sĩ về Giáo dục

Unicaf University (ZM)
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Kypros Larnaca Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Kenya Nairobi Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Cyprus Online + 28 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình tiến sĩ là chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu hàng đầu. Tiến sĩ là một chương trình nghiên cứu độc lập, tự định hướng nghiên cứu học thuật, được hỗ trợ bởi một nhóm giám sát mà làm cho một đóng góp ban đầu cho kiến ​​thức được viết trong một luận án publishable.