PHDSTUDIES

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Sáng tác ở Bắc Mỹ 2021

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

Thành phần nhằm mục đích xây dựng các kỹ năng và sự hiểu biết sẽ chuẩn bị học sinh để soạn tác phẩm âm nhạc sẽ được nghệ thuật có liên quan trong thế giới âm nhạc đương đại. Tận hưởng một nghề nghiệp nổi bật như một trong hai người biểu diễn hoặc học giả.

Hoa Kỳ thường được gọi là Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa liên bang gồm năm mươi tiểu bang và một quận liên bang. 48 tiểu bang tiếp giáp lãnh hải và khu liên bang Washington, DC trong lần đầu tiên Bắc Mỹ giữa Canada và Mexico. Bang Alaska là ở tây bắc Bắc Mỹ, phía tây của Canada và phía đông của Nga qua eo biển Bering, và các tiểu bang Hawaii là một quần đảo ở giữa Bắc Thái Bình Dương. Nước cũng có năm dân và chín vùng lãnh thổ không có dân ở Thái Bình Dương và vùng Caribê.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Sáng tác ở Bắc Mỹ 2021

1 Kết quả trong Sáng tác, Bắc Mỹ Filter

Phd trong thành phần và sắp xếp

Five Towns College
PhD
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình được thiết kế để tận 2 năm để hoàn thành. Của những người hoàn thành chương trình trong năm 2012-2013, *% hoàn thành trong 2

Đọc thêm