PHDSTUDIES

Xem Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Quản trị công ở châu Âu 2020

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

hành chính công là một lĩnh vực với trọng tâm là phục vụ người dân và cộng đồng. Cá nhân chuyên hành chính công có thể chọn để làm việc cho các tổ chức chính phủ và phi lợi nhuận khi họ quản lý ngân sách, dữ liệu nghiên cứu để xác định nhu cầu của xã hội, và thực hiện các chính sách mới để khuyến khích tăng trưởng kinh tế.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Tiến sĩ Bán thời gian về Quản trị công Tốt nhất ở châu Âu 2020

2 Kết quả trong Quản trị công, Châu Âu Filter

Bằng tiến sĩ. Chính sách kinh tế và quản trị: Kinh tế khu vực và công cộng

University of Pardubice
Cộng hòa Séc, Pardubice II
PhD
01 Sep 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
31 Mar 2020
Anh
Tại trường

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ kinh tế khu vực và công cộng đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và tham gia và quản lý kinh tế trong khu vực công và phá ...

Đọc thêm

Tiến sĩ hành chính công

University of Nicosia
Kypros, Nicosia + 2 Hơn
PhD
Tháng Chín 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Hy Lạp
Anh
Tại trường

Đại học Nicosia cung cấp Chương trình Tiến sĩ Quản trị công dẫn đến sĩ (Ph.D.) trong hành chính công.

Đọc thêm