close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý tổ chức

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, nhiều sinh viên chọn bước vào thế giới làm việc. Những người khác, tuy nhiên, lựa chọn để tiếp tục nghiên cứu để tìm hiểu tất cả mọi thứ họ có thể trong lĩnh vực của họ. Có thể kiếm được bằng tiến sĩ làm nền tảng cho hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu. Tiến sĩ tron… Đọc thêm

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, nhiều sinh viên chọn bước vào thế giới làm việc. Những người khác, tuy nhiên, lựa chọn để tiếp tục nghiên cứu để tìm hiểu tất cả mọi thứ họ có thể trong lĩnh vực của họ. Có thể kiếm được bằng tiến sĩ làm nền tảng cho hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu.

Tiến sĩ trong quản lý tổ chức là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này là một tiểu thể loại của lĩnh vực quản lý lớn hơn chuyên về một số khía cạnh tổ chức hơn trong việc điều hành một doanh nghiệp. Chúng thường bao gồm hậu cần, chuỗi cung ứng, quản lý dự án hoặc phân tích. Ngoài những nghiên cứu chuyên ngành này, quản lý tổ chức cũng dạy sinh viên về quản lý hoạt động nói chung.

Các kỹ năng được phát triển trong một chương trình tiến sĩ trong quản lý tổ chức là một trong những lợi ích lớn nhất. Hầu hết các sinh viên nắm vững khả năng tổ chức, giao tiếp, tư duy phê phán, hoạt động kinh doanh và lãnh đạo. Tất cả những kỹ năng này có thể làm cho nó có thể kiếm được một mức lương cao hơn và nhập vào các vị trí nâng cao hơn.

Chi phí đăng ký vào một chương trình tiến sĩ thay đổi khá nhiều. Trước khi bạn đăng ký, bạn nên có một sự hiểu biết mạnh mẽ về những gì nó chi phí để làm như vậy. Bạn nên nghiên cứu xem trường, chương trình và quốc gia học tập đã chọn của bạn ảnh hưởng như thế nào đến học phí.

Các vị trí có thể đạt được với bằng tiến sĩ về Quản lý tổ chức thường tập trung vào việc hoàn thành các tác vụ nâng cao hàng ngày và đảm bảo hoàn tất các quy trình hoạt động. Những công việc này thường bao gồm phân tích chuỗi cung ứng, quản lý hậu cần, quản lý nhân sự và người quản lý tài khoản. Bất kỳ vị trí nào cải thiện hiệu quả của công ty và việc quản lý các quy trình kinh doanh phức tạp có thể được đưa vào với tiến sĩ này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tiếp tục giáo dục của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, bước đầu tiên là tìm một chương trình. Bạn có nhu cầu riêng, vì vậy bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm các lựa chọn mức độ tốt nhất cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Ashridge Executive Education
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình diễn một cách tiếp cận triết học, chứ không phải là đưa ra bộ công cụ chuẩn. Nó thách thức bạn để khám phá những giả định ngầm và rõ ràng của bạn và ý nghĩa của n ... +

Chương trình diễn một cách tiếp cận triết học, chứ không phải là đưa ra bộ công cụ chuẩn. Nó thách thức bạn để khám phá những giả định ngầm và rõ ràng của bạn và ý nghĩa của những giả thiết cho thực hành của bạn. -
PhD
Bán thời gian
4 - 5 năm
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây