PHDSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý du lịch

Sinh viên quan tâm đến một chương trình tiến sĩ thường tìm cách khám phá một chủ đề ở cấp độ giáo dục cao nhất có thể. Họ thường hoàn thành chương trình thạc sĩ và muốn theo đuổi các nghiên cứu nâng cao hơn. Một chương trình tiến sĩ thường liên quan đến một số mức độ giảng dạy hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực được lựa chọn của học sinh.

Tiến sĩ Quản lý Du lịch là gì? Chương trình này được thiết kế cho các học giả quan tâm đến làm việc trong một số lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch. Những người đăng ký thường có nhiều lựa chọn chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, bao gồm các lĩnh vực như quản lý du lịch, tiếp thị du lịch, chủ nghĩa đô thị, du lịch quốc tế và kinh tế. Học sinh có thể tham gia vào các chương trình nghiên cứu làm việc, các dự án nghiên cứu cấp cao, du lịch, các bài giảng và hội thảo.

Sinh viên trong một chương trình tiến sĩ về quản lý du lịch thường phát triển các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến và khả năng tổ chức cũng như tạo ra các lịch trình phức tạp. Họ cũng có khả năng phát triển những hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch, điều này có thể dẫn đến tiến bộ nghề nghiệp và mức lương cao hơn.

Chi phí của chương trình này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả quốc gia mà chương trình được đặt tại và liệu một số hoặc tất cả các lớp học có trực tuyến hay không. Sinh viên quan tâm nên liên hệ với các trường đại học mà họ quan tâm để có được một hình ảnh rõ ràng hơn về học phí và các chi phí khác cũng như các lựa chọn hỗ trợ tài chính.

Sinh viên đã được trao bằng tiến sĩ về quản lý du lịch thường có nhiều cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho họ sau khi tốt nghiệp. Họ có thể tìm được việc làm với sân golf, khu cắm trại, khách sạn quốc gia và quốc tế, trường đại học, công ty tư nhân, công viên quốc gia và lợi ích của thành phố. Chức danh công việc cụ thể có thể bao gồm quản lý sân golf, giám đốc du lịch, giáo sư, nhà văn, nhà nghiên cứu, giám đốc giải trí, giám đốc công viên và kiểm lâm viên.

Các chương trình quản lý du lịch sau đại học được cung cấp bởi một số trường đại học ở các quốc gia khác nhau. Học sinh có thể học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường, và nhiều chương trình được thiết kế để chạy trong ba năm học toàn thời gian. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

3 Kết quả trong Quản lý du lịch Filter

Tiến sĩ Triết học (Ph.D.) trong quản lý khách sạn và du lịch

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sự thành công của một tổ chức nghiên cứu phần lớn là do việc cung cấp và đào tạo các học giả trẻ. Để cung cấp khả năng lãnh đạo trong việc phát triển các học giả tương lai về ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Quản lý Du lịch

Universidade Europeia
PhD
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ của chúng tôi trong Quản lý Du lịch là một chương trình nghiên cứu chính thức đa ngành, chặt chẽ, toàn diện nhưng linh hoạt trong nhiều dòng nghiên cứu chuyên môn khác ...

Đọc thêm

Phd trong quản lý du lịch

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Trực tuyến

Bằng tiến sĩ. Trong quản lý du lịch là một bằng cấp mà sẽ chuẩn bị học sinh trong một thời trang như vậy mà họ có thể trở thành công nhân hiệu quả cũng như các nhà nghiên cứu ...

Đọc thêm