PHDSTUDIES.VN

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý biển và bờ biển

Đạt được bằng tiến sĩ là mục tiêu của nhiều sinh viên muốn phân biệt mình với tư cách là chuyên gia trong ngành. Sinh viên tốt nghiệp thường có thể tìm kiếm sự nghiệp đáng khen sau khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ về Quản lý Hàng hải và Vùng biển là gì? Chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên sâu này tập trung mạnh mẽ vào lĩnh vực nghiên cứu biển và thể thao dưới nước và cách ứng dụng trong thực tế. Trong chương trình này, các ứng viên tiến sĩ có thể sẽ học các môn học như tương tác trên không-trên biển, cơ học chất lỏng tiên tiến, động lực sóng đại dương và các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng. Ngoài các môn học này, học sinh cũng có thể được yêu cầu tham gia một kỳ thi toàn diện và tiến hành nghiên cứu thực địa rộng rãi, và sẽ trình bày cho một ủy ban trong khuôn khổ của một luận án bảo vệ.

Sau khi tốt nghiệp, những người có bằng Tiến sỹ về Quản lý Bờ biển và Quản lý Hàng Hải cần có kỹ năng cao về cách sử dụng bền vững tài nguyên biển, cùng với những nghiên cứu xuất sắc và kỹ năng tư duy phân tích. Những kỹ năng này không chỉ hữu ích trong việc làm mà còn trong việc phục vụ cộng đồng.

Một số yếu tố cần được xem xét bao gồm liệu sinh viên có muốn học toàn thời gian và nơi mà trường học của họ được lựa chọn. Học sinh được khuyến khích tiếp cận với các trường học để biết thêm thông tin.

Có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp đang chờ đợi cho những người hoàn thành tốt một tiến sĩ về Quản lý Biển và Vùng biển. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể muốn làm việc để cải thiện các điều kiện khí hậu đại dương và đất bằng cách làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu như là một nhà khoa học. Những người khác có thể tìm được việc làm như là một kỹ sư hàng hải cao cấp tập trung vào sự bền vững môi trường liên quan đến chu trình thuỷ văn. Cũng có những công việc có sẵn tại các trường cao đẳng và đại học trên thế giới cho những ai muốn trở thành giảng viên hoặc giáo sư về một chủ đề cụ thể.

Với các chương trình tiến sĩ trực tuyến tại các trường học trên khắp thế giới, học sinh sẽ có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với họ. Môi trường học tập trực tuyến thật tuyệt vời cho những ai không thành công trong một lớp học truyền thống. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

4 Kết quả trong Quản lý biển và bờ biển Filter

Chương trình tiến sĩ chính thức làm * Biển biển khoa học, công nghệ và quản lý

Universidade da Coruña
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha A Coruña + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình tiến sĩ là đào tạo các chuyên gia tốt nhất và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Quản lý Biển trong các ứng dụng kinh tế và xã hội khác nhau, tạo ra chất lượng nghiên cứu và tác động quốc tế và cung cấp ngành công nghiệp tốt nhất công cụ để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ trên phạm vi toàn cầu.

Tiến sĩ sức khỏe thủy sản

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ. trong Sức khỏe Thủy sản là để cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện hiểu biết sâu sắc và kiến thức tích hợp về lý thuyết ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học biển (MarS)

King Abdullah University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 30 - 42 tháng Ghi danh mở rộng Ả Rập Saudi Thuwal

Chương trình Khoa học biển (MarS) tận dụng vị trí của KAUST trên Biển Đỏ, một phòng thí nghiệm sống có tiềm năng lớn cho khoa học thú vị. Chương trình này đề cập đến sinh học và sinh thái của vô số các dạng sinh vật biển. Có một sự tập trung cố ý vào hệ thống Biển Đỏ địa phương, cả hai là một hệ thống nghiên cứu chính và là một hệ thống mà những khái niệm chung từ các hệ thống biển khác có thể được so sánh.

Tiến sĩ Khoa học môi trường biển

The Hong Kong University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Trường liên hệ Hồng Kông Hong Kong + 1 nhiều hơn

Chương trình tiến sĩ tìm cách đào tạo sinh viên nghiên cứu ban đầu trong Khoa học môi trường biển và nuôi dưỡng tư duy độc lập và sáng tạo cần thiết cho sự nghiệp nghiên cứu thành công trong khoa học môi trường.