PHDSTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý biển và bờ biển 2019/2020 ở Thuwal ở Ả Rập Saudi

Một tiến sĩ hoặc Tiến sĩ Triết học là một mức độ học tập sau đại học được cấp bởi các trường đại học. Một khi chỉ đạt bằng tiến sĩ người đó thường có thể được gọi là một bác sĩ.

Sinh viên theo đuổi một nền giáo dục trong quản lý biển và ven biển có thể học hỏi làm thế nào để phát triển các giải pháp để bảo tồn các đại dương trên thế giới, vùng biển và vùng ven biển. Sự nghiệp có thể được tìm thấy trong tư vấn môi trường, các cơ quan chính phủ và các tổ chức nghiên cứu.

Ả Rập Saudi, chính thức được gọi là Vương quốc Saudi Arabia, là nhà nước Ả Rập lớn nhất ở Tây Á bởi diện tích đất và lớn thứ hai trong thế giới Ả Rập. Saudi Arabia được phục vụ bởi các hãng hàng không Saudi Arabian Airlines quốc gia, thường được gọi theo tên tiếng Ả Rập Saudia của nó.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý biển và bờ biển ở Thuwal ở Ả Rập Saudi 2019/2020

1 Kết quả trong Quản lý biển và bờ biển, Thuwal Filter

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học biển (MarS)

King Abdullah University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 30 - 42 tháng Ghi danh mở rộng Ả Rập Saudi Thuwal

Chương trình Khoa học biển (MarS) tận dụng vị trí của KAUST trên Biển Đỏ, một phòng thí nghiệm sống có tiềm năng lớn cho khoa học thú vị. Chương trình này đề cập đến sinh học và sinh thái của vô số các dạng sinh vật biển. Có một sự tập trung cố ý vào hệ thống Biển Đỏ địa phương, cả hai là một hệ thống nghiên cứu chính và là một hệ thống mà những khái niệm chung từ các hệ thống biển khác có thể được so sánh.