$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý vận tải

Tiến sĩ là một bằng cấp có uy tín trình bày để hoàn thành một chương trình nghiên cứu học tập cường độ cao. Thường mất 4-6 năm để hoàn thành; Tuy nhiên, độ dài của mỗi chương trình là khác nhau. Các trường đại học thường yêu cầu các nghiên cứu sinh tiến sĩ nghiên cứu, tham gia các khóa học và các kỳ thi… Đọc thêm

Tiến sĩ là một bằng cấp có uy tín trình bày để hoàn thành một chương trình nghiên cứu học tập cường độ cao. Thường mất 4-6 năm để hoàn thành; Tuy nhiên, độ dài của mỗi chương trình là khác nhau. Các trường đại học thường yêu cầu các nghiên cứu sinh tiến sĩ nghiên cứu, tham gia các khóa học và các kỳ thi, trình bày luận văn và được xác nhận bởi một nhóm các chuyên gia được chỉ định trong lĩnh vực học thuật đã chọn của ứng cử viên.

Tiến sĩ trong Quản lý Giao thông là gì? Lĩnh vực quản lý giao thông vận tải liên quan đến hậu cần liên quan đến việc vận chuyển người hoặc vật phẩm từ địa điểm này sang nơi khác. Cho dù đó là mạng lưới đi lại hoặc vận chuyển hàng hoá quy mô lớn, hậu cần giao thông vận tải phải thể hiện tính an toàn, hiệu quả và kịp thời. Một chương trình tiến sĩ trong quản lý giao thông vận tải có thể đòi hỏi nhiều nghiên cứu về số liệu thống kê, toán học và lý luận định lượng.Các khóa học tiêu biểu trong các chương trình này thường bao gồm khoa học giao thông vận tải, phân tích giao thông, kinh tế hệ thống giao thông, quy hoạch đô thị, kỹ thuật dân dụng và phân tích chính sách giao thông. Sinh viên cũng có thể làm việc với phần mềm TMS (hệ thống quản lý giao thông). Các khóa học bổ sung có thể tìm hiểu phân tích nhu cầu du lịch, trí thông minh nhân tạo trong vận tải, hệ thống thông tin địa lý và khoa học xã hội. Một số chương trình có học sinh hoàn thành một dự án sao chép trong đó họ phải tái sản xuất các phát hiện được xuất bản trong một tạp chí có uy tín về vận chuyển.

Khả năng thu được trong một chương trình tiến sĩ về quản lý giao thông có lợi cho một số ngành nghề khác. Học sinh có thể học các kỹ năng tối ưu để đàm phán và giao tiếp. Họ cũng có thể làm sắc nét khả năng phân tích và suy luận của họ, cũng như khả năng tập trung vào các giải pháp.

Các trường đại học khác nhau ở các quốc gia trên thế giới cung cấp các chương trình khác nhau về chiều dài và chi phí.Để biết chi tiết, hãy liên hệ với từng trường học cung cấp các chương trình mà bạn quan tâm.

Nghề nghiệp cho các ứng viên tiến sĩ thành công trong quản lý giao thông có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp. Những cá nhân có bằng Tiến sĩ Quản lý Giao thông có thể đảm bảo công việc tư vấn với các công ty tìm kiếm trợ giúp hậu cần. Một số ngành tìm kiếm tư vấn hậu cần là xây dựng, chính phủ, cung cấp thực phẩm, dịch vụ vận tải hành khách và thương mại quốc tế.

Nhiều sinh viên tiến sĩ đã có thể tìm thấy các lựa chọn cho các nghiên cứu trực tuyến trong quản lý giao thông vận tải. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
University of Johannesburg
Sê-ri, Cộng hòa Nam Phi

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và chuyên môn và kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích, hiểu, phân tích và ứng dụng kinh tế vận tải, quản lý và các nguyên t ... +

Học sinh cần phát triển năng lực trí tuệ và chuyên môn và kỹ năng thực tế trong việc tiếp thu, giải thích, hiểu, phân tích và ứng dụng kinh tế vận tải, quản lý và các nguyên tắc điều tiết. Học sinh nên phát triển kỹ năng nghiên cứu, viết và tư duy sáng tạo trong lĩnh vực kinh tế vận tải. Học sinh cần có khả năng đưa ra các quyết định chiến lược trong bối cảnh ngành giao thông và phân tích và đánh giá mọi quyết định bên trong hoặc bên ngoài tác động đến lĩnh vực này. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Anh
Tháng 2 2023
31 Tháng 10 2022
Khuôn viên trường