Filter
PhD
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý thông tin

Một chương trình tiến sĩ mở rộng trên các nghiên cứu mức độ trước đây bằng cách cung cấp giáo dục hơn nữa có thể giúp một sinh viên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Các chương trình thường mất từ ​​hai đến năm năm để hoàn thành. Sinh viên kiếm được bằng tiến sĩ có thể được chuẩn bị với những ưu điểm khác biệt về tính linh hoạt và khả năng thích ứng khi họ chuẩn bị bước vào thị trường toàn cầu.

Tiến sĩ Quản lý thông tin là gì? Bằng cấp này có thể giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các công nghệ trong tổ chức và cách nhân viên sử dụng chúng. Sinh viên cũng có thể tìm hiểu về thiết kế và ứng dụng công nghệ thông tin và có khả năng tiến hành nghiên cứu và phân tích dữ liệu trên nhiều hệ thống dựa trên công nghệ khác nhau. Điều này có thể bao gồm hệ thống điện toán đám mây, hệ thống di động, công nghệ tự động và giao dịch điện tử. Học sinh thường được yêu cầu dạy các học sinh khác.

Sinh viên có thể có được một số kỹ năng từ chương trình này mà họ có thể áp dụng trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ. Họ có thể nắm vững các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và giao tiếp để làm việc hiệu quả với những người khác trong nhiều môi trường khác nhau.

Chi phí của một tiến sĩ trong quản lý thông tin khác nhau. Nó phụ thuộc vào học phí của trường đại học và các loại phí khác và loại tài trợ có sẵn. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các trường đại học khác nhau để tìm một chương trình phù hợp với mục tiêu của mình.

Những người có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này có thể được đánh giá cao sau đó vì chuyên môn của họ trong một thế giới chạy trên công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục làm việc trong một số môi trường chuyên nghiệp khác nhau dựa trên hệ thống công nghệ. Các công việc tiềm năng bao gồm làm việc như một nhà phân tích dữ liệu, giám đốc công nghệ, nhân viên thông tin, người quản lý bảo mật thông tin hoặc kiến ​​trúc sư hệ thống máy tính. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà nghiên cứu tại các viện nghiên cứu, thư viện, nhà khoa học hoặc học giả.

Một tiến sĩ về quản lý thông tin được cung cấp tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Đối với những người thích sự linh hoạt hơn, có sẵn các tùy chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

4 Kết quả trong Quản lý thông tin

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Tiến sĩ Quản lý Nguồn CNTT và Quản lý thay đổi là một bộ phận của nghiên cứu có liên quan với quản lý công nghệ thông tin cũng như những thay đổi diễn ra bên trong nơi là ... [+]

3 TOP UNIVERSITIES = 1 NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU

Tất cả các sinh viên sẽ có thêm vào ABMS Thụy Sĩ Tiến sĩ một Tiến sỹ chung với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU). ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới.

3 trường đại học hàng đầu châu Âu = Chương trình ảo / trực tuyến tốt nhất = 1 Tiến sỹ Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đá ... [+]

Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức và hiểu biết về kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện sẽ hiển thị thẩm quyền áp dụng trong phương pháp nghiên cứu, và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp trong quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu của ông / bà và các ứng dụng để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về nghiên cứu trong các ngành công nghiệp thông tin. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Botswana International University Of Science And Technology

Nghiên cứu luận án tiến sĩ trong các hệ thống thông tin ... [+]

Nghiên cứu luận án tiến sĩ trong các hệ thống thông tin

[-]
Botswana Palapye
Tháng Hai 2020
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Hradec Králové, Faculty of Informatics and Management

Ông từng tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ trong thông tin và quản lý tri thức là một lý thuyết chuẩn bị tốt nghiệp có khả năng tư duy khái niệm. Ông có thể phân tích các thô ... [+]

Thông tin tiến sĩ và Quản lý tri thức

Các đề tài nghiên cứu chính là hệ thống thông tin phương pháp thiết kế, kỹ thuật tiên tiến trong thông tin và kiến ​​thức xử lý, AMBI Ông từng tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ trong thông tin và quản lý tri thức là một khả năng về mặt lý thuyết cũng chuẩn bị chuyên nghiệp của tư duy khái niệm. Ông có thể phân tích các thông tin và kiến ​​thức nhu cầu của các tổ chức, thiết kế và quản lý sự phát triển của hệ thống có hiệu quả hỗ trợ knowldege công ty.

Yêu cầu tuyển sinh cho các Ứng viên

... [-]
Cộng hòa Séc Hradec Kralove
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh