PHDSTUDIES.VN

So sánh 5 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý môi trường

Một Tiến sĩ (Tiến sĩ Triết học) là một bằng tốt nghiệp mà sinh viên theo đuổi khi họ muốn tập trung vào nghiên cứu. Có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, chương trình này thường yêu cầu một luận án cuối cùng hoặc luận án trước khi hoàn thành.

Tiến sĩ Quản lý Môi trường là gì? Trong chương trình này, học sinh học cách đánh giá và sử dụng môi trường phù hợp với nhu cầu của hệ sinh thái và cộng đồng. Các chủ đề nghiên cứu có thể bao gồm chất lượng không khí, hóa học môi trường, quản lý nước, lập kế hoạch ngân sách, thống kê, kế toán và quản lý chất thải nguy hại. Sinh viên có thể chọn để tập trung nghiên cứu của mình vào các lĩnh vực sinh thái đô thị, độc tính sinh thái, sinh thái sông và suối, vật lý không khí, thủy văn đầu nguồn, hoặc sinh thái học sinh học.

Sinh viên đạt được một số lợi ích bằng cách theo đuổi một tiến sĩ về Quản lý Môi trường. Họ phát triển kỹ năng phân tích tiên tiến cũng như khả năng giải quyết vấn đề. Họ cũng có được kỹ năng giao tiếp và giao tiếp hiệu quả để quản lý đội.

Chi phí của một nền giáo dục thường là một rào cản cho học sinh. Tuy nhiên, bởi vì mức độ này có thể thu được ở nhiều trường học, nó giúp nghiên cứu tất cả các lựa chọn, bao gồm các chương trình trực tuyến. Một số trường cũng hỗ trợ tài chính, chẳng hạn như học bổng, khoản vay của sinh viên và tài trợ.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sĩ về quản lý môi trường có thể chọn nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy thuộc vào trọng tâm của nghiên cứu. Người sử dụng lao động thường bao gồm các cơ quan liên bang, tiểu bang và địa phương cũng như các cơ quan của khu vực tư nhân. Các chuyên gia về kỹ thuật phòng thí nghiệm, nhà phân tích thực địa, chuyên gia bền vững, nhà phân tích nghiên cứu môi trường, cố vấn phục hồi hệ sinh thái, chuyên gia kiến ​​trúc bền vững và điều phối viên quản lý môi trường. Các công việc liên quan đến nghiên cứu cũng phổ biến với sinh viên tốt nghiệp.

Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi để kiểm tra các trường đại học, trường học quốc tế, và các lựa chọn trực tuyến để lấy bằng tiến sĩ. Bắt đầu ngay bây giờ và tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

5 Kết quả trong Quản lý môi trường Filter

Tiến sĩ về đa dạng sinh học và bảo tồn

Universidad de La Laguna
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife

Các nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực Sinh học có truyền thống lâu đời tại Universidad de La Laguna . Chương trình đa dạng sinh học và bảo tồn được hỗ trợ bởi các đội nghiên cứu và hợp nhất, với năng lực sản xuất và đào tạo khoa học cao. Nó cung cấp một phạm vi rộng của đào tạo tiến sĩ trong các ngành khác nhau của Sinh học, Môi trường và Bảo tồn, cả ở các vùng đất liền và biển.

Chương trình tiến sĩ trong quản lý và xử lý chất thải

University of Minho - School of Engineering
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2019 Bồ Đào Nha Guimaraes

Mục đích của PDGTR là để cung cấp đào tạo chuyên ngành để phát triển trong sinh viên khả năng đóng góp vào sự tiến bộ của các quy trình và công nghệ xử lý và thu hồi chất thải thông qua nghiên cứu sáng tạo và độc lập.

Phd trong quản lý môi trường

South East European University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Macedonia Tetovo Skopje + 1 nhiều hơn

Các chương trình nghiên cứu nhằm mục đích: Góp phần xu hướng môi trường phát triển trong xã hội của chúng tôi; dư luận Foster cho việc giải quyết các vấn đề môi trường; Nghiên cứu khoa học...

Tiến sĩ quản lý môi trường

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ. trong Quản lý môi trường là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện hiểu biết sâu sắc và kiến thức tích hợp về lý thuyết ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Tiến sĩ Khoa học Môi trường, Chính sách và Quản lý

The Hong Kong University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm Trường liên hệ Hồng Kông Hong Kong + 1 nhiều hơn

Chương trình Tiến sĩ Triết học (PhD) nhằm đào tạo sinh viên nghiên cứu ban đầu về Khoa học Môi trường, Chính sách và Quản lý, và để trau dồi tư duy độc lập, liên ngành và sáng tạo cần thiết cho sự nghiệp nghiên cứu thành công trong khoa học môi trường, chính sách và nghiên cứu quản lý, và xây dựng.