Filter
PhD
Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý môi trường 2019/2020 ở Santa Cruz de Tenerife ở Tây Ban Nha

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình.

Sinh viên đang theo học quản lý môi trường sẽ thường được học về các mối quan tâm của tổ chức, xã hội và pháp luật về việc bảo vệ môi trường. Mỗi chương trình lại một khác, tuy nhiên nhiều chương trình sẽ giảng dạy các môn học về quản lý kinh doanh cũng như về khoa học môi trường.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý môi trường ở Santa Cruz de Tenerife ở Tây Ban Nha 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản lý môi trường, Santa Cruz de Tenerife

Độ
Địa điểm
Tây Ban Nha
Santa Cruz de Tenerife
Hình thức học
Tiến độ
Universidad de La Laguna

Các nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực Sinh học có truyền thống lâu đời tại Universidad de La Laguna . Chương trình đa dạng sinh học và bảo tồn được hỗ trợ bởi các đội ngh ... [+]

Các nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực Sinh học có truyền thống lâu đời tại Universidad de La Laguna . Chương trình đa dạng sinh học và bảo tồn được hỗ trợ bởi các đội nghiên cứu và hợp nhất, với năng lực sản xuất và đào tạo khoa học cao. Nó cung cấp một phạm vi rộng của đào tạo tiến sĩ trong các ngành khác nhau của Sinh học, Môi trường và Bảo tồn, cả ở các vùng đất liền và biển. Nó sẽ góp phần thúc đẩy khả năng tuyển dụng của nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực xã hội, thông qua sự phát triển chuyên môn của các nhà nghiên cứu sau tiến sĩ, đào tạo cán bộ giảng dạy và nghiên cứu đại học, cũng như nhân sự hướng dẫn quản lý. Nghiên cứu đa dạng sinh học và bảo tồn là một trong ba lĩnh vực chiến lược của ULL (Campus of International Excellence-Intercontinental Atlantic Campus - Bộ Kinh tế và Năng lực cạnh tranh, 2010).... [-]

Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh