PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Một Tiến sĩ Triết học (PhD) là tiến sĩ phổ biến nhất thu được tập trung vào nghiên cứu tiên tiến trong một lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành. Học sinh thường hoàn thành một luận án trước khi được gọi là “bác sĩ”.

Tiến sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế là gì? Người tham gia chương trình học các môn học về động lực học nhóm, kinh tế, phương pháp nghiên cứu định lượng và quản lý. Học sinh sẽ tìm hiểu về kinh doanh quốc tế và chiến lược trong quản lý, cùng với phương pháp giảng dạy và nghiên cứu. Các chuyên ngành điển hình bao gồm hệ thống thông tin, tài chính, tiếp thị, kế toán và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp thường có cơ hội được kết nối trong lĩnh vực này và thậm chí còn du học ở nước ngoài để có một quan điểm thực sự quốc tế. Thời gian trung bình dành cho chương trình là 3-4 năm, mặc dù các chương trình tự học hoặc bán thời gian có thể mất đến bảy năm.

Kỹ năng quản lý học được trong lớp học thường thích ứng tốt trong khu vực tư nhân, việc làm của chính phủ và các tổ chức quốc tế. Kỹ năng kinh tế và nghiên cứu mang lại lợi ích cho sinh viên quan tâm đến việc quản lý tài chính cá nhân, bao gồm cả tài chính của riêng họ và hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định cao cấp.

Với lựa chọn các chương trình toàn thời gian, bán thời gian và có nhịp độ riêng, sinh viên tiềm năng cần nghiên cứu chương trình để xác định chi phí liên quan và thời gian dành cho lớp học. Bạn cũng nên hỏi về các loại hỗ trợ tài chính.

Hầu hết các chương trình tiến sĩ chuẩn bị các học giả để giảng dạy trong một lớp học sau trung học hoặc tiến hành nghiên cứu. Một số sinh viên đã chuyển ra ngoài lớp học để làm việc trong khu vực doanh nghiệp với tư cách là giám đốc điều hành, quản lý phát triển kinh doanh, các nhà nghiên cứu kinh tế và các chuyên gia tư vấn quản lý rủi ro cao cấp. Hiểu biết về các hoạt động kinh doanh quốc tế có thể mở ra cánh cửa để làm việc với các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc và Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Sự tăng trưởng của các giáo sư đại học dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên đến năm 2024, cho những người quan tâm đến một sự nghiệp học tập.

Các chương trình tiến sĩ được cung cấp trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc thậm chí là tự học, tùy thuộc vào chương trình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Quản lý Kinh doanh Quốc tế Filter

Tiến sĩ tự học về quản trị kinh doanh quốc tế

ISM - International School of Management
PhD
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4&nbsp;-&nbsp;7 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Tiến sĩ của chúng tôi phát triển các kỹ năng nghiên cứu và giảng dạy mà bạn cần để thúc đẩy những quan điểm mới và truyền cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo. ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Triết học (Ph.D) trong Quản lý Kinh doanh Quốc tế

MAS Education Institute
PhD
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Mục tiêu chính của Ph.D. trong chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế tại Cao đẳng Đại học Lincoln nhằm chuẩn bị cho sinh viên đủ tiêu chuẩn cho sự nghiệp giảng dạy và nghiên ...

Đọc thêm