PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý khách sạn

Tiến sĩ Triết học là một trong những giải thưởng học thuật cao nhất có tại các trường đại học. Giống như các bằng tiến sĩ khác, nó thường dựa trên nghiên cứu. Học sinh muốn ghi danh vào một chương trình tiến sĩ có thể cần bằng thạc sĩ.

Tiến sĩ Quản lý khách sạn là gì? Nghiên cứu về quản lý khách sạn dạy sinh viên cách thực hiện các thay đổi đổi mới cho ngành bằng cách nghiên cứu xu hướng du lịch trong quá khứ và hiện tại. Các học giả có thể chọn một trọng tâm cho giáo dục của họ, chẳng hạn như quản lý cơ sở vật chất, hành vi tiêu dùng hoặc quản lý bất động sản khách sạn. Hầu hết các chương trình ở cấp độ này kết hợp các bài giảng, hội thảo và thảo luận vào phần lớn các nghiên cứu dựa trên nghiên cứu. Các học giả có thể được dự kiến ​​sẽ tham gia các khóa học nhất định, chẳng hạn như cơ sở khoa học về quản lý khách sạn, hội thảo nghiên cứu nâng cao và tiếp thị và xúc tiến khách sạn.

Giáo dục này mang lại lợi ích vì nó có thể chuẩn bị cho sinh viên những vai trò lãnh đạo trong ngành bằng cách xây dựng các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và tổ chức của họ. Không chỉ những kỹ năng này có thể giúp sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh, nhưng họ cũng có thể giúp họ thành công trong cuộc sống riêng tư của họ bằng cách bồi dưỡng mối quan hệ có ý nghĩa với những người thân yêu.

Chi phí của một tiến sĩ có thể phụ thuộc vào một vài yếu tố, bao gồm vị trí, thời gian và vấn đề. Hầu hết các bằng tiến sĩ mất ba năm để hoàn thành, nhưng một số có thể mất nhiều thời gian hơn, có thể ảnh hưởng đến học phí. Ứng viên có thể nhận được một ước tính bằng cách liên hệ với một trường đại học cụ thể.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sĩ về Quản lý khách sạn kết thúc ở các vị trí nghiên cứu, chẳng hạn như nhà nghiên cứu quản lý khách sạn. Tuy nhiên, các học giả cũng có thể được chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp khác. Một số sinh viên tiếp tục trở thành giáo sư, điều phối viên khách sạn, giám đốc điều hành, chuyên gia tiếp thị và tư vấn quản lý khách sạn. Các cơ hội nghề nghiệp chính xác có sẵn có thể phụ thuộc vào sở thích, giáo dục và lịch sử công việc của học sinh.

Không có vấn đề nơi bạn sống, bạn có thể tìm thấy một chương trình tiến sĩ gần bạn. Một số trường thậm chí còn cung cấp các chương trình trực tuyến. Để áp dụng hoặc tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

2 Kết quả trong Quản lý khách sạn Filter

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (D.HTM)

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;5 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các dấu hiệu của một chương trình tiến sĩ hàng đầu thế giới không chỉ là nghiên cứu nó tạo ra mà còn là mức độ mà nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp x ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Triết học (Ph.D.) trong quản lý khách sạn và du lịch

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Sự thành công của một tổ chức nghiên cứu phần lớn là do việc cung cấp và đào tạo các học giả trẻ. Để cung cấp khả năng lãnh đạo trong việc phát triển các học giả tương lai về ...

Đọc thêm