$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý hoạt động

Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu lên đến đỉnh điểm trong một tiến sĩ. Mức độ thành tích giáo dục này là cao nhất có thể và có số lượng con đường nghề nghiệp cao nhất dành cho sinh viên tốt nghiệp. Nó là cần thiết để hoàn thành một số chương trình cấp bằng trước khi ghi danh vào một chương trình tiến… Đọc thêm

Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu lên đến đỉnh điểm trong một tiến sĩ. Mức độ thành tích giáo dục này là cao nhất có thể và có số lượng con đường nghề nghiệp cao nhất dành cho sinh viên tốt nghiệp. Nó là cần thiết để hoàn thành một số chương trình cấp bằng trước khi ghi danh vào một chương trình tiến sĩ.

Tiến sĩ trong quản lý hoạt động là gì? Quản lý hoạt động là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào tất cả các khía cạnh cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh. Điều này bao gồm bán hàng và tiếp thị, quản lý nhân viên, duy trì bất động sản và hơn thế nữa. Sinh viên của loại chương trình này thường tham gia các lớp học để chuẩn bị cho họ bắt đầu kinh doanh riêng của họ với tư cách là doanh nhân hoặc làm việc với tư cách là người quản lý chính trong các doanh nghiệp hiện có.

Có nhiều kỹ năng mà mọi người phát triển trong khi nghiên cứu quản lý hoạt động. Học sinh có xu hướng phát triển các kỹ năng lãnh đạo, hiểu biết về kinh doanh và khả năng đánh giá chuyên nghiệp. Những kỹ năng này có thể cực kỳ có lợi và thường giúp sinh viên tốt nghiệp kiếm được mức lương cao hơn.

Chi phí đăng ký vào một chương trình tiến sĩ trong quản lý hoạt động thay đổi khá nhiều. Đây là lý do tại sao thực hiện nghiên cứu trước là rất quan trọng. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí và học phí, bao gồm trường và chương trình bạn chọn cũng như quốc gia bạn đang học.

Các lựa chọn nghề nghiệp chính có sẵn cho những người tốt nghiệp với một tiến sĩ trong quản lý hoạt động là quản lý hoạt động. Một người ở vị trí này xử lý gần như tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh, từ bán hàng cho nhân viên. Các loại vị trí quản lý khác cũng có thể có sẵn, bao gồm cả quản lý nhân sự hoặc người quản lý tiếp thị. Cuối cùng, sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành chuyên gia tư vấn hoặc chuyên gia lập kế hoạch, doanh nhân bắt đầu kinh doanh của riêng mình, hoặc sau một thời gian, các CEO.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nghiên cứu quản lý hoạt động ở cấp độ tiến sĩ, hãy tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
The Hong Kong University of Science and Technology
Hồng Kông

Ph.D. chương trình trong Quản lý hoạt động nhấn mạnh phương pháp dựa trên mô hình và nghiên cứu động cơ thực hành. Học sinh được đào tạo để sử dụng các công cụ định lượng và k ... +

Ph.D. chương trình trong Quản lý hoạt động nhấn mạnh phương pháp dựa trên mô hình và nghiên cứu động cơ thực hành. Học sinh được đào tạo để sử dụng các công cụ định lượng và khung phân tích từ nghiên cứu hoạt động, kinh tế và các ngành khác để nghiên cứu các vấn đề quản lý trong quy trình kinh doanh, chẳng hạn như chuỗi cung ứng, sản xuất và hệ thống dịch vụ. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 năm
Anh
Khuôn viên trường