$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý hàng hải

Tiến sĩ, hoặc Tiến sĩ Triết học, là bằng đại học cao nhất được trao cho các nghiên cứu sâu rộng trong một lĩnh vực học cụ thể. Các yêu cầu cho một nghiên cứu sinh thay đổi theo các trường đại học và quốc gia, và các yêu cầu có thể thay đổi khi các lĩnh vực học thuật phát triển theo thời gian. Chương trì… Đọc thêm

Tiến sĩ, hoặc Tiến sĩ Triết học, là bằng đại học cao nhất được trao cho các nghiên cứu sâu rộng trong một lĩnh vực học cụ thể. Các yêu cầu cho một nghiên cứu sinh thay đổi theo các trường đại học và quốc gia, và các yêu cầu có thể thay đổi khi các lĩnh vực học thuật phát triển theo thời gian. Chương trình tiến sĩ chiều dài cũng thay đổi tùy thuộc vào khu vực tập trung; Mà nói, một số chương trình mất từ ​​bốn đến sáu năm để hoàn thành.

Tiến sĩ về Quản lý Hàng hải là gì? Mức độ này thường tập trung vào chính sách, luật pháp và quản lý các vùng biển và ven biển. Điều này có thể bao gồm các chủ đề của các cảng biển và vận tải, chính sách đại dương đa quốc gia, các khu vực đánh cá, quản lý bờ biển, chăm sóc các hệ sinh thái và mối quan hệ sinh thái giữa môi trường biển và con người. Sinh viên có thể học các khóa học về các phương pháp nghiên cứu, luật pháp quốc tế, kinh tế học hoặc khoa học chính trị.Họ cũng có thể hợp tác với các học giả trong các lĩnh vực hải dương học, nhân chủng học, sinh học biển, địa lý hoặc quản lý tài nguyên thiên nhiên. Các chương trình đào tạo tiến sĩ có thể yêu cầu bằng thạc sĩ (điều kiện tiên quyết cho chương trình tiến sĩ), nghiên cứu, các môn học, và cuối cùng là trình một luận văn hay luận án độc nhất. Luận án sau đó được phê duyệt và xác nhận bởi một nhóm các chuyên gia được chỉ định bởi trường đại học.

Một bằng tiến sĩ có thể cung cấp một lợi thế lớn trong cả hai lĩnh vực học thuật và chuyên nghiệp. Nghiên cứu tiến sĩ với trọng tâm trong quản lý hàng hải có thể phát triển các kỹ năng sâu rộng, quan trọng trong các lĩnh vực như phương pháp nghiên cứu, thống kê hoặc các mô hình phân tích dựa trên máy tính.

Chương trình tiến sĩ có thể thay đổi rất nhiều trong chi phí. Đó là lý tưởng để hỏi một số trường khác nhau về các chi phí tiềm năng.

Có được một tiến sĩ có thể mở ra cánh cửa để làm việc trong khoa học, nghiên cứu và giảng dạy đại học.Các ứng cử viên được xác nhận về các chương trình tiến sĩ trong quản lý hàng hải có thể tiến hành nghiên cứu tại các trường đại học hoặc các tổ chức hàng hải. Họ cũng có thể tìm được công việc trong chính phủ, có thể ảnh hưởng đến chính sách và luật pháp biển. Các cơ hội khác có thể có trong tư vấn, ví dụ như với các tổ chức lập kế hoạch cộng đồng hoặc các tổ chức lập kế hoạch môi trường.

Theo truyền thống, các ứng viên tiến sĩ phải làm việc trên các nghiên cứu của họ trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, một số trường đại học ngày càng cung cấp các lựa chọn trực tuyến cho các ứng viên tiến sĩ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
World Maritime University
Malmö, Thụy Điển

World Maritime University ( WMU ) được thành lập bởi Tổ chức Hàng hải Quốc tế của Liên hợp quốc vào năm 1983 và là tổ chức đỉnh cao của IMO về giáo dục và nghiên cứu sau đại h ... +

World Maritime University ( WMU ) được thành lập bởi Tổ chức Hàng hải Quốc tế của Liên hợp quốc vào năm 1983 và là tổ chức đỉnh cao của IMO về giáo dục và nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực hàng hải. -
PhD
Toàn thời gian
3 - 6 năm
Anh
Tháng 9 2022
Khuôn viên trường