PHDSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý Du lịch và Khách sạn

Với Tiến sĩ Triết học (PhD), một sinh viên ngay lập tức được công nhận là có chuyên môn trong lĩnh vực học tập của mình, thường có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của mình. Bằng tiến sĩ là cấp độ giáo dục cao nhất cho hầu hết các cấp độ và có sẵn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn là gì? Mức độ này cung cấp cho sinh viên một tập hợp các kỹ năng cần thiết cho vai trò quản lý trong các khách sạn, địa điểm giải trí hoặc khu nghỉ dưỡng. Những người tham gia thường tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của quản lý du lịch và khách sạn bao gồm các hoạt động kinh doanh và phát triển, các sự kiện lập kế hoạch và khoa học thực phẩm. Chuyên ngành này có thể giúp sinh viên thành công trong thị trường quốc tế về du lịch và khách sạn, giảng dạy các kỹ năng có giá trị cho các mối quan hệ khách hàng và thực tiễn kinh doanh thông qua nghiên cứu, hội thảo và các sự kiện kết nối mạng.

Với bằng tiến sĩ về Quản lý Du lịch và Khách sạn, sinh viên có thể được trang bị các kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công trong ngành khách sạn. Điều đó bao gồm quan hệ khách hàng, giao tiếp rõ ràng và hiệu quả, và chiến lược kinh doanh và lãnh đạo mạnh mẽ. Bằng cấp cao cấp trong lĩnh vực này có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của một cá nhân.

Có được một tiến sĩ về quản lý du lịch và khách sạn có thể mất đến năm đầu tiên với chi phí thay đổi tùy theo tổ chức. Điều bắt buộc đối với một cá nhân là nghiên cứu chương trình và đảm bảo nó phù hợp với mục tiêu của mình.

Một tiến sĩ về quản lý du lịch và khách sạn đặt một cá nhân trong lĩnh vực khách sạn, hoàn toàn có khả năng dẫn đầu một nhóm và xây dựng một doanh nghiệp. Với mức độ này, một cá nhân có thể chọn trở thành một người quản lý phục vụ, một điều phối viên sự kiện, một kế hoạch đám cưới hoặc bên, quản lý nhà hàng, chỗ ở hoặc quản lý khách sạn, hoặc thậm chí một nhân viên trên tàu du lịch. Một lựa chọn khác là dạy ở cấp đại học. Mức độ này có thể thúc đẩy sự nghiệp của một cá nhân trong ngành công nghiệp khách sạn và mở ra nhiều cánh cửa hơn cho quỹ đạo nghề nghiệp của mình.

Đạt được bằng tiến sĩ về Quản lý Du lịch và Khách sạn có thể giúp bạn tiếp tục sự nghiệp của mình. Để thực hiện bước tiếp theo, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

3 Kết quả trong Quản lý Du lịch và Khách sạn Filter

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (D.HTM)

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;5 năm
Anh
Khuôn viên trường

Các dấu hiệu của một chương trình tiến sĩ hàng đầu thế giới không chỉ là nghiên cứu nó tạo ra mà còn là mức độ mà nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp x ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn (RD)

University of Johannesburg
PhD
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Mục đích của chương trình là phát triển năng lực ứng dụng của sinh viên sau đại học ở cấp độ nâng cao về nghiên cứu, phân tích, giải thích và hiểu biết về Du lịch và Khách sạn ...

Đọc thêm

Bác sĩ của Triết học (Hospitality

Taylor’s University
PhD
Anh
Khuôn viên trường

Các ứng cử viên theo đuổi tiến sĩ về Khách sạn và Du lịch phải phát triển một cách tiếp cận tư duy độc lập và chuyên môn độc đáo trong nghiên cứu của mình. Nghiên cứu độc lập ...

Đọc thêm