$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Quản lý chăm sóc sức khỏe

Một sinh viên có thể nhập học chương trình tiến sĩ sau khi hoàn thành BS, BA hoặc MA. Tiến sĩ là một trong những bằng cao nhất, và sinh viên phải hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập đóng góp một cái gì đó ban đầu và quan trọng cho kiến ​​thức của con người. Tiến sĩ Quản lý Chăm sóc Y tế là gì? Học si… Đọc thêm

Một sinh viên có thể nhập học chương trình tiến sĩ sau khi hoàn thành BS, BA hoặc MA. Tiến sĩ là một trong những bằng cao nhất, và sinh viên phải hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập đóng góp một cái gì đó ban đầu và quan trọng cho kiến ​​thức của con người.

Tiến sĩ Quản lý Chăm sóc Y tế là gì? Học sinh theo đuổi mức độ này sẽ học cả hai khía cạnh của chăm sóc bệnh nhân và các thành phần kinh doanh của ngành y tế. Có một số lĩnh vực mà một người có thể chuyên môn, ví dụ y tế công cộng, tập trung vào việc tìm giải pháp cho các vấn đề sức khoẻ cộng đồng. Các khoa học sức khoẻ xã hội và hành vi liên quan đến cách hành vi của con người và các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng. Các chuyên ngành khác tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh kinh tế của quản lý chăm sóc sức khoẻ.

Nghiên cứu bắt buộc đối với Tiến sĩ trong Quản lý Chăm sóc Y tế có thể cung cấp cho sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ, hữu ích trong bất kỳ sự nghiệp nào. Họ cũng có thể tìm hiểu để tối ưu hóa các cơ sở chăm sóc sức khoẻ, làm cho họ có giá trị tuyển dụng. Học sinh có thể thực hành kỹ năng lãnh đạo và quản lý có thể dẫn đến mức lương cao hơn.

Chi phí để đạt được một tiến sĩ phụ thuộc vào số năm học sinh phải hoàn thành và học phí của trường đại học tham dự. Một số trường có thể giúp sinh viên chi phí bằng cách cung cấp học bổng, các vị trí giảng dạy và trợ cấp.

Với bằng Tiến sĩ về Quản lý Y tế, sinh viên được định vị để làm việc với tư cách là quản trị viên của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ. Họ có thể phục vụ như một người quản lý thông tin y tế liên quan đến hồ sơ bệnh án hoặc là một nhà quản lý lâm sàng xử lý ngân sách cho một bộ phận của bệnh viện. Các nhà quản lý bệnh viện giám sát chăm sóc sức khoẻ và đảm bảo rằng các quy trình được tuân theo trong các cơ sở chăm sóc y tế. Sinh viên cũng có thể làm việc như một người quản lý nhà dưỡng lão chăm sóc tài chính, nhập học và quản lý.

Một người có thể học để lấy bằng tiến sĩ quản lý chăm sóc sức khoẻ tại các trường đại học trên thế giới. Nếu các trường đại học địa phương không cung cấp các chương trình, thì các chương trình trực tuyến là một lựa chọn. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Bond University
Robina, Úc

Các Bác sĩ của Triết học cung cấp cho bạn với chuyên môn nghiên cứu cũng như các kỹ năng chuyển nhượng để bạn chuẩn bị cho cả sự nghiệp học tập và điều hành trong giới học thu ... +

Các Bác sĩ của Triết học cung cấp cho bạn với chuyên môn nghiên cứu cũng như các kỹ năng chuyển nhượng để bạn chuẩn bị cho cả sự nghiệp học tập và điều hành trong giới học thuật, nghiên cứu và công nghiệp. -
PhD
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường