close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Phương tiện và Thiết kế

Một tiến sĩ là một thành tựu học vấn cao cấp thường được coi là cao cấp nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bằng cách tiếp tục học tập và hoàn thành một chương trình tiến sĩ, học sinh sẽ phát triển luận văn và bắt đầu sự nghiệp của mình. Một số mức độ thấp hơn là bắt buộc trước khi ghi danh. Tiến… Đọc thêm

Một tiến sĩ là một thành tựu học vấn cao cấp thường được coi là cao cấp nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bằng cách tiếp tục học tập và hoàn thành một chương trình tiến sĩ, học sinh sẽ phát triển luận văn và bắt đầu sự nghiệp của mình. Một số mức độ thấp hơn là bắt buộc trước khi ghi danh.

Tiến sĩ về Truyền thông và Thiết kế là gì? Các chương trình tập trung vào lĩnh vực này thường tập trung vào cả thiết thực của việc làm việc trong thiết kế và thực hành sáng tạo. Học sinh học về việc tạo ra phương tiện truyền thông, chọn chuyên về một hoặc hai phương tiện, chẳng hạn như bảng quảng cáo, quảng cáo trên đài phát thanh hoặc truyền hình, thiết kế web hoặc sách hướng dẫn kỹ thuật. Các nguyên tắc thiết kế đằng sau làm cho thông tin rõ ràng và dễ tiêu hao là một phần quan trọng của phương tiện truyền thông và thiết kế.

Lợi ích nghề nghiệp của việc lấy bằng tiến sĩ về Truyền thông và Thiết kế đang tiến xa. Trong khi một mức lương cao hơn nhiều là có thể với một tiến sĩ, lợi ích chính là làm thế nào có trình độ trở thành sinh viên.Leo lên bậc thang sự nghiệp có thể mất ít thời gian hơn mà không có bằng tiến sĩ.

Học phí và chi phí cho một chương trình tiến sĩ thay đổi khá nhiều, có nghĩa là nghiên cứu nên được hoàn thành trước khi ghi danh. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm các trường học và chương trình cụ thể, cũng như quốc gia của nghiên cứu.

Sự nghiệp có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp phụ thuộc vào lĩnh vực mà họ đã học và phương tiện mà họ cảm thấy thoải mái làm việc. Các vị trí như giám đốc nghệ thuật, biên tập viên, điều phối viên đa phương tiện, giám đốc quảng cáo, animator, quản lý dự án hoặc nhà thiết kế web . Cũng có thể làm việc về mặt quản lý của hoạt động, chứ không phải là phía sáng tạo. Điều quan trọng là bạn nên nghĩ về khu vực bạn muốn làm việc trong khi quyết định phương tiện học tập nào.

Để bắt đầu lấy bằng tiến sĩ, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Union University Belgrade
Belgrade, Serbia

Thuật ngữ "thiết kế đa phương tiện" biểu thị việc tạo ra đa phương tiện dựa trên nhiếp ảnh, kiểu chữ, hình minh họa, hoạt hình, video và âm thanh. Nó cũng biểu thị thiết kế đa ... +

Thuật ngữ "thiết kế đa phương tiện" biểu thị việc tạo ra đa phương tiện dựa trên nhiếp ảnh, kiểu chữ, hình minh họa, hoạt hình, video và âm thanh. Nó cũng biểu thị thiết kế đa phương tiện tương tác, tức là các sản phẩm được xác định về mặt hình thái bởi cách chúng được sử dụng và bởi sự tham gia của một số người dùng. -
PhD
Serbia
Tháng 10 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây