PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Phương tiện truyền thông kỹ thuật số

Tiến sĩ Triết học (PhD) đại diện cho thành tích học tập và nghiên cứu tiên tiến. Một nền tảng cơ bản trong lĩnh vực quan tâm là điều kiện tiên quyết của bất kỳ chương trình nào.

Tiến sĩ trong Truyền thông kỹ thuật số là gì? Các môn học cơ bản trong nghiên cứu và lý thuyết truyền thông được thực hiện bởi hầu hết các sinh viên tiến sĩ. Các học giả làm việc với các khía cạnh khác nhau của thiết kế, công nghệ và văn hóa. Một số chương trình cũng yêu cầu lịch sử của truyền thông hoặc công nghệ như là một phần của tải khóa học của họ. Với cuộc thảo luận giám sát, học sinh điều chỉnh các môn tự chọn của mình để phù hợp với sở thích và luận án hoặc luận án của họ. Ngoài ra, một số sinh viên sẽ được yêu cầu để có một trẻ vị thành niên và / hoặc danh mục đầu tư ngoài luận án hoặc luận án của họ. Thông thường, các chương trình hoàn thành trong vòng ba đến bốn năm, dù ở nhà hay ở nước ngoài, với hầu hết yêu cầu một số thời gian trong khuôn viên trường.

Với sự phụ thuộc hiện tại vào công nghệ, kỹ năng truyền thông kỹ thuật số tiếp cận trên nhiều ngành công nghiệp và con đường của cuộc sống từ truyền thông xã hội đến thiết kế trang web. Suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo là những kỹ năng chuyển đổi bên ngoài công việc, nghiên cứu và giáo dục và vào cuộc sống cá nhân và cộng đồng sinh viên tốt nghiệp.

Do các chi phí khác nhau liên quan đến việc kiếm bằng tiến sĩ và các chương trình khác nhau, nghiên cứu cần phải được thực hiện trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nó cũng tốt để yêu cầu văn phòng tuyển sinh về hỗ trợ tài chính.

Các cơ hội nghề nghiệp sau tiến sĩ thường được tìm thấy trong giáo dục sau trung học. Tuy nhiên, nhiều sinh viên cũng tìm được việc làm ngoài học viện trong các phòng truyền thông. Chức vụ công việc bao gồm người tạo nội dung phương tiện, chuyên gia kỹ thuật số, người kể chuyện truyền thông mới, nhà báo di động, người quản lý truyền thông xã hội và chuyên gia truyền thông. Việc làm có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dịch vụ viễn thông, phát thanh và truyền hình, quảng cáo, quan hệ công chúng, thiết kế đồ họa, xuất bản trên máy tính, chính quyền địa phương, nhiếp ảnh, học cao hơn và hơn thế nữa.

Các chương trình tiến sĩ được cung cấp trên toàn thế giới cũng như tại địa phương, trực tuyến trong khuôn viên trường. Để tiếp tục, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

1 Kết quả trong Phương tiện truyền thông kỹ thuật số Filter

Tiến sĩ ngành kỹ thuật số

University of Kent, School of Engineering and Digital Arts
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;6 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trường tiến hành nghiên cứu quốc gia và quốc tế có chất lượng cao và cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các nghiên cứu sau đại học, kết hợp thành công kỹ thuật và công nghệ hiện đạ ...

Đọc thêm