PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Phân tích kinh doanh

Các học giả muốn tiếp tục giáo dục của họ sau khi bằng thạc sĩ có thể chọn theo đuổi Tiến sĩ Triết học. Tại hầu hết các trường đại học, tiến sĩ là giải thưởng học thuật cao nhất hiện có và có thể mất ba năm hoặc hơn để hoàn thành.

Tiến sĩ trong phân tích kinh doanh là gì? Phân tích kinh doanh là nghiên cứu về hiệu quả kinh doanh trong quá khứ để đạt được quan điểm và cái nhìn sâu sắc về kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Các khóa học có thể tập trung vào các kỹ thuật nghiên cứu và giải thích dữ liệu lớn để giúp chuẩn bị cho người tham gia phân tích các mô hình và tổ chức kinh doanh. Các khóa học chính xác bao gồm trong loại chương trình này có thể bao gồm phân tích chuỗi cung ứng, cấu trúc dữ liệu, mô hình phương trình cấu trúc, kỹ thuật hệ thống y tế và phân tích thống kê đa biến. Nhiều trường đại học kết hợp các luận văn, bài giảng và thảo luận vào một chương trình tiến sĩ.

Giáo dục dựa trên nghiên cứu này cung cấp cho người tham gia một cơ hội để trau dồi kỹ năng tư duy phê phán, nghiên cứu và kỷ luật của họ. Không chỉ làm những khả năng này thiết lập một nền tảng cho một cuộc sống chuyên nghiệp thành công, nhưng họ cũng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp làm cho kinh doanh thông minh và di chuyển tài chính trong cuộc sống cá nhân của họ.

Chi phí của một chương trình tiến sĩ có thể phụ thuộc vào trường, thời gian chương trình, các khóa học và phương pháp giảng dạy. Bởi vì có rất nhiều biến, học phí có thể khá khác nhau. Các ứng viên muốn ước tính nên liên hệ với các trường đại học.

Loại tiến sĩ trong phân tích doanh nghiệp có thể dẫn đến loại nghề nghiệp nào? Có một số biến nhất định có thể ảnh hưởng đến các cơ hội nghề nghiệp, chẳng hạn như giáo dục khác và việc làm cũ của sinh viên. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành nhà quản lý chuỗi cung ứng, nhà phân tích quản lý, nhà phân tích nghiên cứu, nhà khoa học dữ liệu, quản lý hoạt động sản xuất, chuyên gia dự án, phân tích nghiên cứu thị trường, giáo sư, nhà nghiên cứu và chuyên gia phân tích dữ liệu lớn.

Bạn có thể nhận được bằng tiến sĩ về phân tích kinh doanh ở đâu? Nhiều trường học trên toàn thế giới có các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường. Để áp dụng hoặc tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Phân tích kinh doanh Filter

Tiến sĩ về Khoa học Dữ liệu và Phân tích

The Hong Kong University of Science and Technology
PhD
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, sau những tiến bộ đạt được trong công nghệ tiên tiến, việc xử lý dữ liệu đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Thế giới định hướng dữ liệu mở r ...

Đọc thêm

Tiến sĩ kinh tế, mạng và phân tích kinh doanh

IMT School for Advanced Studies Lucca
PhD
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Kinh tế, Mạng và Phân tích Kinh doanh là một trong bốn Bài hát dành riêng cho lĩnh vực được cung cấp và nằm trong Chương trình Tiến sĩ Khoa học của Hệ thống Trực tuyến. ...

Đọc thêm