PHDSTUDIES

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Phát triển bền vững ở Bồ Đào Nha 2020/2021

Các tiến sĩ là một học vị tiến sĩ, đặc biệt được gọi là "bác sĩ triết học " mức độ. Điều này là sai lầm bởi vì tiến sĩ chủ không nhất thiết là nhà triết học (trừ trường hợp nhận bằng, trong triết học). Điều đó nói rằng, tiến sĩ người nhận có thể tham gia vào các thí nghiệm tư tưởng, lý do về các vấn đề và giải quyết vấn đề theo những cách tinh vi.

Phát triển bền vững liên quan đến quá trình làm việc để đáp ứng mục tiêu phát triển hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng của thế giới để đáp ứng những mục tiêu tương tự trong tương lai. Các nghiên cứu khoa học của phát triển bền vững khác với phát triển kinh tế thường xuyên trong sự nhấn mạnh vào việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Các Chương trình Tiến sĩ về Phát triển bền vững Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2020/2021

1 Kết quả trong Phát triển bền vững, Bồ Đào Nha Filter

Tiến sĩ về Phát triển, Xã hội và Lãnh thổ

Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro
PhD
Tháng 10 2020
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Portuguese (Portugal)
Khuôn viên trường

Khóa học này là mục tiêu chính nhằm trang bị cho sinh viên tiến sĩ về kiến ​​thức để thiết kế, thực hiện và đánh giá các giải pháp có sự khác biệt về lãnh thổ để phát triển th ...

Đọc thêm