$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Ngân hàng

Tiến sĩ Triết học là một trong những giải thưởng học thuật cao nhất được cung cấp tại hầu hết các trường đại học. Hầu hết các chương trình tiến sĩ yêu cầu sinh viên phải hoàn thành bằng thạc sĩ trước khi đăng ký. Bằng tiến sĩ có thể kiếm được trong ba năm học toàn thời gian. Tiến sĩ ngành Ngân hàn… Đọc thêm

Tiến sĩ Triết học là một trong những giải thưởng học thuật cao nhất được cung cấp tại hầu hết các trường đại học. Hầu hết các chương trình tiến sĩ yêu cầu sinh viên phải hoàn thành bằng thạc sĩ trước khi đăng ký. Bằng tiến sĩ có thể kiếm được trong ba năm học toàn thời gian.

Tiến sĩ ngành Ngân hàng là gì? Đây là một chương trình học tập cấp cao tập trung vào các quy trình và thủ tục liên quan đến ngân hàng. Các khóa học có thể tập trung vào tài chính, kinh tế, dịch vụ khách hàng và các nguyên tắc khác cần thiết cho ngân hàng thành công. Các khóa học chính xác trong loại hình giáo dục này có thể là nghiên cứu tiên tiến về tiền bạc và ngân hàng, hệ thống ngân hàng và tài chính, nguyên tắc ngân hàng, lịch sử ngân hàng thế giới, nguyên tắc và khái niệm cho ngân hàng doanh nghiệp và luật ngân hàng. Một số trường đại học có thể cung cấp các khóa học kết hợp với nghiên cứu, bài giảng, thảo luận và luận án.

Xem xét cấp cao về ngân hàng có thể giúp sinh viên sẵn sàng cho một sự nghiệp học thuật hoặc chuyên nghiệp. Các kỹ năng thu được thông qua giáo dục này, chẳng hạn như kỹ năng định lượng, giao tiếp và lãnh đạo, có thể làm cho sinh viên tốt nghiệp nhiều ứng cử viên cạnh tranh hơn và người tiêu dùng savvier.

Không có chi phí chung cho một chương trình tiến sĩ. Thông thường, học phí phụ thuộc vào trường, vị trí, chương trình và thời gian học của trường. Nếu người nộp đơn muốn ước tính, họ có thể hỏi trực tiếp các trường đại học.

Sinh viên học ngành ngân hàng ở cấp độ tiến sĩ thường được chuẩn bị đảm nhận vai trò lãnh đạo trong ngành. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng giáo dục này để trở thành giáo sư, nhà môi giới chứng khoán, quản lý quan hệ khách hàng, giám đốc ngân hàng doanh nghiệp, nhà phân tích tài chính, người quản lý kiểm soát tín dụng, nhà nghiên cứu ngân hàng, thống kê và giám đốc điều hành chăm sóc khách hàng. Các vị trí giáo dục và làm việc trước đây của các học giả có thể đóng một vai trò lớn trong sự nghiệp mà họ có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình tiến sĩ được cung cấp trực tuyến và trong khuôn viên trường tại các trường đại học trên toàn thế giới. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Trường Đại học Ngân
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chương trình Tiến sĩ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – iPhD BF là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Bolton, Top 10 Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng TP. ... +

Chương trình Tiến sĩ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – iPhD BF là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Bolton, Top 10 Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH). Là chương trình Tiến sĩ Quốc tế về Tài chính – Ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam, iPhD BF hy vọng sẽ giúp nghiên cứu sinh tiệm cận chuẩn nghiên cứu quốc tế dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư uy tín đến từ Đại học Bolton cũng như từ các trường đối tác của BUH thuộc Top 1% thế giới tại Anh, Pháp, Mỹ, Úc, New Zealand. -
PhD
Tiếng Việt, Anh
Khuôn viên trường