Filter
PhD
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nước Anh Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu Thiết kế 2020 ở nước Anh ở Vương quốc Anh

Một tiến sĩ là tên viết tắt của Tiến sĩ triết học. Mức độ này là một chương trình sau đại học cung cấp cho sinh viên một nhà nghiên cứu cấp cao, những người đã thực hiện nghiên cứu sâu trong một lĩnh vực cụ thể hoặc chủ đề.

Nói chung, ngành thiết kế bao gồm việc sử dụng một số kĩ năng để tạo ra các sản phẩm và giải pháp riêng biệt cho các tổ chức trong lĩnh vực nhà nước cũng như tư nhân. Các chuyên gia về thiết kế phải có cả sự sáng tạo, tư duy đổi mới, tài năng về phân tích và kĩ năng giải quyết vấn đề để lên kế hoạch và xây dựng một đối tượng, một ý tưởng, hoặc một quy trình trong nhiều tình huống khác nhau.  

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu Thiết kế ở nước Anh ở Vương quốc Anh 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, nước Anh

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
The University of Nottingham - Faculty of Engineering

Nghiên cứu nhân tố con người tập trung vào nghiên cứu đa ngành bao gồm các nghiên cứu về tương tác giữa con người, máy móc và công nghệ để phát triển các sản phẩm và hệ t ... [+]

Các đề tài của tiến sĩ có thể bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành này, ví dụ như thiết kế, sản xuất, lắp ráp, đo lường, thử nghiệm và làm mẫu.

Khoá học này đòi hỏi một mức tương đương 2: 1 hoặc tương đương quốc tế và / hoặc mức thạc sĩ ở mức độ cao hơn hoặc cao hơn trong một môn học có liên quan, và IELTS 6.0 (5.5 trong mỗi phần). Nó thường được hoàn thành trong khoảng thời gian khoảng ba năm.

Cơ sở

Trong Nhóm nghiên cứu các nhân tố con người (HFRG), chúng tôi có nhiều cơ sở vật chất kỹ thuật được sử dụng cho các dự án nghiên cứu và tư vấn cũng như giảng dạy. Phòng Thí Nghiệm về Sử Dụng và Thử Nghiệm tạo thành một không gian khép kín chứa nhiều thiết bị thu thập dữ liệu và video. Kết quả là, chúng tôi có thể tiến hành nghiên cứu đánh giá khả năng sử dụng và đánh giá hành vi trong đó hành vi của người tham gia có thể được quan sát và đo lường một cách kiểm soát. Phòng thí nghiệm mô phỏng vận chuyển HFRG cho phép nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện trong một môi trường an toàn, kiểm soát và hiệu quả về chi phí. Điều này có tầm quan trọng đặc biệt trong công việc liên quan đến vận tải, nơi chúng tôi hiện có xe... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Mười hai 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh