close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống ở châu Âu 2021

Chương trình tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia mà chương trình được tổ chức. Hầu hết những nghiên cứu sinh tiến sĩ quyết định tham gia chương trình vì ước muốn mạnh mẽ được đóng góp cho cộng đồng học thuật cũng như mong muốn khám phá lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn… Đọc thêm

Chương trình tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và quốc gia mà chương trình được tổ chức. Hầu hết những nghiên cứu sinh tiến sĩ quyết định tham gia chương trình vì ước muốn mạnh mẽ được đóng góp cho cộng đồng học thuật cũng như mong muốn khám phá lĩnh vực học tập mà họ lựa chọn.   

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống ở châu Âu 2021

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Zürich, Thụy Sĩ

ẩm thực đào tạo là một lĩnh vực quan trọng, có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin liên quan với một số kỹ thuật có thể nâng cao hơn nữa kỹ năng cũng như kiến ​​thức. ... +

ẩm thực đào tạo là một lĩnh vực quan trọng, có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin liên quan với một số kỹ thuật có thể nâng cao hơn nữa kỹ năng cũng như kiến ​​thức. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây