$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu phát triển xã hội bền vững

Một tiến sĩ được trao cho những cá nhân đã chứng minh kiến ​​thức tiên tiến của họ trong một lĩnh vực học tập được lựa chọn. Để có được mức độ, các cá nhân phải hoàn thành một luận án dựa trên nghiên cứu ban đầu trong một lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành. Tiến sĩ Nghiên cứu Bền vững Xã hội l… Đọc thêm

Một tiến sĩ được trao cho những cá nhân đã chứng minh kiến ​​thức tiên tiến của họ trong một lĩnh vực học tập được lựa chọn. Để có được mức độ, các cá nhân phải hoàn thành một luận án dựa trên nghiên cứu ban đầu trong một lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành.

Tiến sĩ Nghiên cứu Bền vững Xã hội là gì? Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, công bằng xã hội, lãnh đạo hành chính và giáo dục. Trong quá trình của chương trình này, sinh viên có thể tìm hiểu về các thực hành bền vững bằng cách tiến hành nghiên cứu và học hỏi qua các ngành, quốc tịch và văn hóa. Các khóa học có thể nắm bắt một tầm nhìn toàn cầu hơn cho các thực hành bền vững, nhưng một số giảng viên có thể chọn tập trung vào các vấn đề môi trường khi chúng liên quan đến một quốc gia. Trong quá trình học tập, sinh viên có thể hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa thiên nhiên, con người và nền kinh tế.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng được làm tròn và có thể có một số kỹ năng và thuộc tính liên ngành như tư duy phê phán, ra quyết định từ bi và khả năng nghiên cứu mạnh mẽ. Mỗi kỹ năng này có thể chuyển nhượng và có thể giúp các cá nhân thực hiện trách nhiệm cá nhân trong nhiều tình huống khác nhau.

Chi phí của một tiến sĩ thay đổi đáng kể, và các cá nhân có thể mong đợi vị trí của trường đã chọn của họ và thời gian của chương trình để ảnh hưởng đến tổng chi phí học phí. Các cá nhân nên tiến hành nghiên cứu của họ trước khi nộp đơn vào một chương trình.

Có nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia về tính bền vững và sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể thấy rằng không thiếu cơ hội việc làm. Các ngành có thể hưởng lợi từ một cá nhân có bằng tiến sĩ về Nghiên cứu Bền vững Xã hội có thể bao gồm chính phủ, giáo dục, sản xuất, kinh doanh, quan hệ quốc tế, quản lý công cộng, công viên và tái tạo và ngành xanh. Những người có bằng cấp như vậy có thể thấy mình trở thành giám đốc chính sách môi trường, các nhà truyền thông, quản lý và kiểm toán viên quốc tế.

Nhiều cơ sở học tập hơn đang bắt đầu cung cấp các nghiên cứu bền vững, nhưng khi một sinh viên cuối cùng kết thúc phụ thuộc vào vị trí và ngân sách. Các khóa học trực tuyến thuận tiện để các cá nhân có thể tiếp tục làm việc trong khi học tập. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Nipissing University
Toronto, Canada

Căn cứ vào bối cảnh của một xã hội hậu hiện đại, và công nhận tầm quan trọng của nhiều quan điểm, tiến sĩ này chương trình trong giáo dục bền vững sẽ chuẩn bị các sinh viên từ ... +

Căn cứ vào bối cảnh của một xã hội hậu hiện đại, và công nhận tầm quan trọng của nhiều quan điểm, tiến sĩ này chương trình trong giáo dục bền vững sẽ chuẩn bị các sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác. -
PhD
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường