PHDSTUDIES

So sánh 5 Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu môi trường

Một tiến sĩ là một mức độ giáo dục đại học được trao cho một cá nhân đã nộp luận án của mình dựa trên nghiên cứu ban đầu trong một lĩnh vực được lựa chọn của nghiên cứu. Tiến sĩ là viết tắt của Tiến sĩ Triết học và chuẩn bị học sinh cho một vị trí chuyên ngành trong lĩnh vực của họ.

Tiến sĩ nghiên cứu môi trường là gì? Chương trình này được thiết kế để dạy cho cá nhân về sự tương tác phức tạp giữa hệ thống hành tinh, hệ thống kinh tế xã hội và hệ sinh thái của hành tinh. Để giúp học sinh hiểu rõ hơn về cách các yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau, các khóa học có thể tập trung vào các dịch vụ tự nhiên, mối quan hệ giữa sức khỏe và môi trường và phát triển kinh tế xã hội. Các cá nhân có thể tìm hiểu về cách làm cho phát triển xã hội, kinh tế và văn hóa bền vững, về các vấn đề cấp bách xã hội và về luật vì nó liên quan đến môi trường.

Cá nhân tốt nghiệp từ chương trình này có xu hướng sở hữu một cái nhìn sâu sắc hơn về các vấn đề liên ngành gây bệnh cho cả môi trường và nền kinh tế. Nhiều người có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp cũng như sử dụng các phương pháp khoa học để hình thành các kết luận được thông báo. Mỗi kỹ năng này có thể giúp họ làm tốt trong công việc và trong cuộc sống.

Chi phí của một tiến sĩ khác nhau và phụ thuộc vào một số yếu tố. Vị trí của chương trình và thời gian là hai trong số những yếu tố lớn nhất có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí học phí.

Những người tốt nghiệp với bằng tiến sĩ về nghiên cứu môi trường có thể theo đuổi nhiều nghề nghiệp thú vị. Một số ngành công nghiệp có nhu cầu cho một người nắm giữ mức độ này, và một cá nhân có thể tìm thấy thành công trong các lĩnh vực của học viện, nghiên cứu và phát triển, chính phủ, kinh doanh và hành chính công. Một số chức danh công việc có thể bao gồm giáo sư, quản trị viên công cộng, cố vấn, chuyên gia lập kế hoạch và phát triển và đánh giá tác động bền vững.

Ngày càng nhiều trường học có các chương trình đối phó với các nghiên cứu môi trường, với nhiều chương trình cung cấp chương trình trực tuyến. Để biết thêm thông tin về các chương trình gần bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

5 Kết quả trong Nghiên cứu môi trường Filter

Matej Bel University
PhD
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Ủy ban kiểm tra được bổ nhiệm bởi Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên.

Đọc thêm

Tiến sĩ nghiên cứu môi trường và nông thôn

Pontificia Universidad Javeriana
PhD
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
6&nbsp;-&nbsp;12 học kỳ
Spanish (Colombia)
Khuôn viên trường

Tiến sĩ Nghiên cứu Môi trường và Nông thôn đã tập trung vào Khoa Khoa Nghiên cứu Môi trường và Nông thôn trong việc đào tạo các nhà nghiên cứu cấp cao, những người nổi bật về ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Triết học (Ph.D) trong Nông nghiệp bền vững

Selinus University of Science and Literature
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Người Ý
Trực tuyến

Mục tiêu của bước nghiên cứu này cần bao gồm các cơ sở lý thuyết về nông nghiệp bền vững, thiết kế các hệ thống và công nghệ sản xuất thay thế và quản lý côn trùng ký sinh, mầ ...

Đọc thêm

Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / Tiến sĩ) về Phát triển, Môi trường và Chính sách

SOAS University of London
Thạc sĩ
PhD
28 Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

MPhil / Tiến sĩ về Phát triển, Môi trường và Chính sách cung cấp kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu nâng cao ở cấp độ tiến sĩ trong các lĩnh vực tại giao điểm của phát triển, m ...

Đọc thêm

Philosophia tiến sĩ trong chăn nuôi và tài nguyên thiên nhiên

Universidad Autonoma de Chihuahua
PhD
<
Toàn thời gian
<
8 học kỳ
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Chương trình này là nhằm vào sự hình thành không thể tách rời của nguồn nhân lực ở cấp sau đại học, tham gia vào các thế hệ, xác nhận và / hoặc chuyển giao kiến ​​thức và đào ...

Đọc thêm