close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu Kinh tế bền vững

Tiến sĩ Triết học (PhD) trao giải cho sinh viên có thành tích học tập cao nhất có thể. Thành tích này cho thấy sự thành công của học sinh trong lĩnh vực của mình và giới thiệu sự cống hiến cho vấn đề này, và nó có sẵn cho nhiều môn học khác nhau. Tiến sĩ trong nghiên cứu kinh tế bền vững là gì? Mức độ này cu… Đọc thêm

Tiến sĩ Triết học (PhD) trao giải cho sinh viên có thành tích học tập cao nhất có thể. Thành tích này cho thấy sự thành công của học sinh trong lĩnh vực của mình và giới thiệu sự cống hiến cho vấn đề này, và nó có sẵn cho nhiều môn học khác nhau.

Tiến sĩ trong nghiên cứu kinh tế bền vững là gì? Mức độ này cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục có thể cho phép họ tham gia và thiết kế các giải pháp và chương trình để phát triển bền vững trong các xã hội và cộng đồng trên toàn thế giới. Thông thường, các cá nhân tham gia chương trình này có thể học cách hiểu nội dung đa dạng về văn hóa và nghiên cứu các giải pháp tốt nhất có thể cho các vấn đề xã hội và kinh tế. Học sinh có thể học các thực hành tổ chức kinh doanh truyền thống cùng với khả năng điều hướng các quy tắc pháp lý phức tạp. Các bài trình bày và đánh giá ngang hàng có thể giúp sinh viên nâng cao kỹ năng phân tích và nghiên cứu của họ.

Cá nhân làm việc trên một tiến sĩ trong nghiên cứu kinh tế bền vững có thể đạt được một loạt các kỹ năng. Tư duy phê phán và kỹ năng phân tích là vô giá khi nghiên cứu các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề trong xã hội hoặc tổ chức. Các kỹ năng trình bày có thể cho phép các cá nhân nói rõ ràng, một kỹ năng quan trọng trong cả hoàn cảnh cá nhân và chuyên môn.

Thông thường cạnh tranh trong ba năm, chi phí của một tiến sĩ trong nghiên cứu kinh tế bền vững sẽ khác nhau tùy thuộc vào tổ chức một cá nhân lựa chọn. Không có vấn đề gì, điều quan trọng là nghiên cứu chương trình và đảm bảo chương trình cung cấp tài liệu phù hợp.

Với bằng tiến sĩ về nghiên cứu kinh tế bền vững, các cá nhân có thể tham gia lực lượng lao động với tư cách là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lựa chọn bao gồm làm việc cho một công ty xanh để phát triển doanh nghiệp trong khi tuân thủ các nguyên tắc quy định và phát triển các chính sách kinh tế và môi trường cho các tổ chức phi chính phủ hoặc các công ty tư nhân. Ngoài ra còn có tùy chọn giảng dạy ở cấp đại học. Ngày càng có nhiều công ty cần các chuyên gia với mức độ này để giúp dẫn dắt công ty của họ thông qua các quy định về môi trường và kinh tế.

Đối với một tiến sĩ trong nghiên cứu kinh tế bền vững, có các trường đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có các chương trình trực tuyến cung cấp sự linh hoạt hơn trong giáo dục của bạn. Đối với trường phù hợp, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro
Vila Real , Bồ Đào Nha

Khóa học này là mục tiêu chính nhằm trang bị cho sinh viên tiến sĩ về kiến ​​thức để thiết kế, thực hiện và đánh giá các giải pháp có sự khác biệt về lãnh thổ để phát triển th ... +

Khóa học này là mục tiêu chính nhằm trang bị cho sinh viên tiến sĩ về kiến ​​thức để thiết kế, thực hiện và đánh giá các giải pháp có sự khác biệt về lãnh thổ để phát triển thông minh, toàn diện và bền vững, có khả năng đáp ứng nhu cầu và mong đợi của nhiều người, các tổ chức và cộng đồng. -
PhD
Toàn thời gian
3 năm
Portuguese (Portugal)
Tháng 10 2020
Khuôn viên trường
 
EUCLID (Euclid University)
Washington , Hoa Kỳ +1 Hơn

EUCLID DSDD (Tiến sĩ trong Phát triển Bền vững và Ngoại giao) là một khoảng cách, chương trình học tập ngoài nước.

EUCLID DSDD (Tiến sĩ trong Phát triển Bền vững và Ngoại giao) là một khoảng cách, chương trình học tập ngoài nước. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây