PHDSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Nghiên cứu điện ảnh

Bằng cách nhận được bằng tiến sĩ, cá nhân có cơ hội duy nhất để phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức hơn trong một khu vực duy nhất tập trung học tập. Với những kiến ​​thức và kĩ năng phát triển cao, sinh viên tốt nghiệp kiếm được một mức độ tiến sĩ có một số lượng lớn các cơ hội phía trước họ.

Một tiến sĩ là gì trong phim? Trong chương trình hai năm nay, học sinh học để suy nghĩ về cách bộ phim và hình ảnh chuyển động đã ảnh hưởng cuộc sống và văn hóa hàng ngày. Các học sinh học thực hành thực tế, bởi các cuộc hội thảo và tham dự hội thảo phát triển chuyên nghiệp, bằng cách lắng nghe các diễn giả, và bằng cách nghiên cứu các lý thuyết của điện ảnh. Học sinh tìm hiểu lịch sử và phê bình liên quan đến hình ảnh chuyển động và nghiên cứu cách phim đã ảnh hưởng đến trải nghiệm văn hóa và lịch sử ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Nhận bằng tiến sĩ trong phim có thể có lợi cho sinh viên tốt nghiệp khi họ mở rộng thế giới quan của họ thông qua lăng kính của một máy ảnh và tìm hiểu để áp dụng những gì đã học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Các chi phí có tấm bằng tiến sĩ trong bộ phim có thể khác nhau đối với mỗi học sinh và chương trình cụ thể của mình. Các cá nhân quan tâm đến thu nhập bằng cấp cao này nên liên hệ với bất kỳ trường tiềm năng trực tiếp để nhận được up-to-date thông tin về chi phí của tiến sĩ của họ.

Những sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ trong phim thường có nhiều cơ hội việc làm có sẵn cho họ. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn để tham gia các giảng viên của một trường học, trường cao đẳng, đại học và dạy trong hai bộ phim hay nghiên cứu phim. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để làm việc cho các công ty phim, viện bảo tàng, hoặc cơ quan lịch sử và giúp lưu trữ và nghiên cứu hình ảnh chuyển động. Những người khác chọn để bắt đầu công ty điện ảnh của riêng mình và phát triển các bộ phim của riêng mình.

Bạn cần phải đã kiếm được bằng cử nhân và thạc sĩ để bắt đầu chương trình tiến sĩ của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đẩy mạnh giáo dục của bạn và kiếm được bằng tiến sĩ của bạn trong phim, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

2 Kết quả trong Nghiên cứu điện ảnh Filter

Tiến sĩ về Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền hình

University of Johannesburg
PhD
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình nghiên cứu Tiến sĩ bao gồm một luận án đóng góp ban đầu cho lĩnh vực Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền hình về một chủ đề được lựa chọn với sự tham vấn của Chủ tịch B ...

Đọc thêm

Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / PhD) trong nghiên cứu phim

SOAS University of London
Thạc sĩ
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trung tâm Nghiên cứu Phim và Màn hình mời các ứng dụng cho nghiên cứu kỷ luật và liên ngành trong Nghiên cứu Phim và Màn hình với sự tham khảo đặc biệt đến Châu Phi, Châu Á và ...

Đọc thêm